Saturday, April 1, 2023
spot_img

Xét xử kẻ bơm silicone công nghiệp làm một phụ nữ tử vong

Cali Today News – Phiên toà xét xử một “bác sĩ” thẩm mỹ nghiệp dư ở Dallas đã dùng silicone công nghiệp nâng mông khiến một phụ nữ bị thiệt mạng bắt đầu vào hôm nay.

Denise Rochelle “Wee Wee” Ross – 45 tuổi – nổi tiếng có thể giúp phụ nữ có một cặp mông “Wee Wee Booty” nóng bỏng. Bà ta bị cáo buộc đã tiêm chất lỏng chết người vào cô Wykesha Reid. Nạn nhân được phát giác đã tắt thở tại cơ sở thẩm mỹ trên dãy 3800 đường East Side Avenue, gần Deep Ellum, vào ngày 19 tháng 2 năm 2015. Cô chết sau khi chất silicone đi vào tĩnh mạch, vào tim và kẹt trong hai lá phổi.

Cảnh sát phát giác Reid nằm ngửa trên giường massage trong một toà nhà trống nơi được chuyển đổi sang làm cơ sở thẩm mỹ tạm thời. Nạn nhân rõ ràng đã chết, quần được kéo xuống một nửa, cảnh sát khai trước toà. “Họ bỏ thi thể cô Wykesha Reid trên giường massage đó, như bỏ một bịch rác vậy,” công tố viên Summer Elmazi nói trước toà.

Denise Rochelle “Wee Wee” Ross – 45 tuổi

Jimmy Joe “Alicia” Clarke – 33 tuổi – là người gọi báo cảnh sát. Anh ta cũng bị cáo buộc giết người trong vụ này, dự kiến sẽ ra hầu toà vào tháng 6.
Ngoài ra, hai nghi can còn bị cáo buộc hành nghề y không giấy phép.

Luật sư bào chữa Heath Harris lại cho rằng, không có chứng cớ cho thấy thân chủ Ross của ông bơm silicon cho nạn nhân. “Clarke chính là người đã chích những mũi tiêm dẫn đến cái chết, không phải do cô Ross,” luật sư Harris nói. Ông gọi cái chết của cô Reid là một “tai nạn bi thảm, là tấm thảm kịch.”

Luật sư tranh cãi, Clarke là người có mặt tại tiệm thẩm mỹ vào ngày thi thể nạn nhân được phát giác, và chính anh ta là người gọi 911. Nhưng công tố viên phản bác, cho rằng cả Clarke và Ross đều làm thủ thuật nâng mông. Thông thường, những người phụ nữ gọi cho Ross để lấy hẹn và sản phẩm của cô ta được biết đến dưới tên “Wee Wee Booty.” Nâng mông chợ đen thường được truyền miệng từ người này sang người khác, và Ross chỉ cho khách hàng biết địa chỉ vào ngày hẹn, bà Elmazi cho biết, và Ross chưa bao giờ cho khách biết cô ta bơm chất gì.

Bàn massage nơi hai người phụ nữ này hành nghề thậm chí cũng không được khử trùng và khách cũng không được lau sạch phần da trước khi tiêm. Sau khi bơm xong, Ross chỉ dùng bông gòn hoặc keo dán vết thương lại. Theo công tố viên Elmazi, Ross dọn dẹp phòng, xoá phần lớn dấu vết chứng tỏ đây là tiệm thẩm mỹ chui trước khi bỏ đi.

Phần lớn phiên toà hôm nay tập trung vào khoảng thời gian dẫn đến cái chết của cô Reid và vào Clarke. Người đàn ông chuyển giới này đã gọi 911, giọng hoảng loạn.

Phiên toà sẽ tiếp tục vào ngày mai.

Hương Giang (Theo Dallas News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT