Tuesday, February 20, 2024

Xe phóng thẳng qua cửa kiếng cửa hàng Apple – 1 chết, 16 bị thương

CALI TODAY TỔNG HỢP – Một tài xế phóng chiếc SUV thẳng vào một cơ sở hãng Apple ở Massachusetts, làm thiệt mạng một người và làm bị thương 16 người khác.
Vụ đụng xe xảy ra vào khoảng 10h45’ sáng thứ Hai khi cửa hàng Apple trong khu thương xá ngoài trời trên đường Derby Street, thành phố Hingham, vừa mở cửa được khoảng hơn 1 tiếng. Chiếc Toyota 4Runner phóng thẳng qua cửa sổ kiếng, và đụng phải nhiều người trước khi đụng vào bức tường phía sau cơ sở thương mại. Đến chiều thứ Hai chiếc xe vẫn còn nguyên vị trí khi cảnh sát địa phương gọi dịch vụ cẩu xe đưa đi.
“Sáng hôm nay là buổi sáng không tưởng tượng được, và mọi người đang tìm cách hiểu những gì đã xảy ra và vượt qua,” Biện lý quận Plymouth Timothy Cruz nói tại buổi họp báo. “Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra,” do nhà chức trách địa phương và Cảnh sát tiểu bang Massachusetts thực hiện.
“Chiếc SUV màu đậm xuất hiện, lao vào với vận tốc chưa xác định, xuyên qua cửa sổ kiếng, và đụng phải nhiều người,” Cruz nói.
Một số người bị chiếc xe ép vào tường. Nạn nhân bị thiệt mạng là ông Kevin Bradley 65 tuổi, cư dân New Jersey. Hiện chưa rõ ông là khách hàng hay nhân viên tiệm.
Danh tánh tài xế SUV chưa được tiết lộ. “Theo tôi hiểu, ông ta chưa được đưa vào bệnh viện,” Cruz cho hay. “Ngay bây giờ, ông ta vẫn đang ở với cảnh sát.”
Trong số những nạn nhân bị thương có một số “bị chấn thương não.” Nhà chức trách hiện chưa cho biết đây là vụ đụng xe hay hành động có chủ ý.
Hương Giang (Theo Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img