Monday, June 5, 2023
spot_img

Xe điện ngầm trật đường ray ở New York

CBS News – Một xe điện ngầm ở khu Manhattan của New York City bị trật đường ray vào sáng thứ ba 27/6, nó bung ra húc bức tường của đường hầm vào khoảng gần 10 giờ sáng, khiến 7 người bị thương, may mắn là không ai bị thương nặng.

Sở Quản Lý Khẩn Cấp của New York City cho hay là tai nạn làm 2 toa xe bị trật đường ray trên đoạn đường West 128 Street. Chuyến xe gây tai nạn là xe chạy về hướng nam mang mã số A. Sau đó các tuyến đường xe điện A,B, C và D đều bị ngưng lại ở cả 2 chiều.

Photo Credit: AP

Các đoạn bị gián đoạn lưu thông như thế là nằm giữa đường số 59 và đường số 125. Các hành khách nhân chứng cho biết chuyến xe gây tai nạn đã bung ra khỏi đường ray ở gần khúc gần đường số 125.

Một hành khách nói: “Chúng tôi đang ở trên chuyến xe tốc hành chạy giữa đoạn đường số 125 đến 145, thình lình có tiếng động như thể đoàn xe va vào bức tường hầm, nó trồi lên sụp xuống, giống như đang đi roller coaster vậy”

Người này cũng cho hay là “rất may mắn khi đó đoàn tàu chỉ còn cách bến đậu lại có vài trăm feet, chúng tôi có cảm tưởng đang cưỡi trên lưng một con bò mộng hung hăng vậy”. Đã có tiếng động lớn, khói bốc mù mịt nhưng toán cứu hỏa cho hay lửa không bùng ra.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT