Thursday, September 28, 2023
spot_img

Xe bus du lịch lại chứa cocaine trị giá 10 triệu đô la ở nam California

Cali Today News – Các viên chức an ninh của nam California đã chận bắt một xe bus du lịch đến từ Mexico đến thành phố Wilmington và khám phá trên xe có dấu đến 83 kí lô cocaine, trị giá trên 10 triệu đô la.
 
Các viên chức điều tra vụ này cho hay có vẻ như số ma túy nói trên có liên quan đến băng đảng ma túy. Thám Tử Brian Rose của cơ quan chống ma túy LA IMPACT cho hay chiếc xe đến từ chiều hôm qua và bị theo dõi đến Wilmington thì bị chận lại.
 
LA IMPACT quy tụ nhiều nhân viên địa phương, tiểu bang và liên bang, cho hay ‘các băng đảng ma túy của Mexico đã thực hiện ít nhất là 4 chuyến chuyển hàng lậu độc hại này trong tuần cũng bằng hình thức các xe bus đi tua’
 
Rose cho báo chí hay: “Chúng tôi đã nghi ngờ điểm ngừng và cửa hiệu buôn này là một địa điểm chuyển vận và phát tán cocaine, bọn chúng dỡ hàng xuống và đem cất dấu vào một nơi nào đó tại LA”
 
Các viên chức điều tra vụ mới nhất cho biết cocaine được dấu kỹ trong một cái ống dài đến 15 feet bên trong chiếc xe bus.
 
Có 3 nghi can người Mexico đã bị bắt giữ. Đó là Victor Sainz Miranda, tài xế xe bus, Jaime Ignacio Jimerez, chủ nhân tiệm tuồn hàng lậu và Humberto Vasquez, một nhân viên trong tiệm.
 
Đào Nguyên (ABC News)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img