Saturday, December 2, 2023
spot_img

“Xây dựng nước Mỹ tử tế lại” – thông điệp mạnh mẽ của người phụ nữ

Cali Today News – “Hãy xây dựng nước Mỹ tử tế lại – Make America Kind Again,” khẩu hiệu này không bày tỏ ủng hộ cũng như chống đối ông Trump, không liên quan gì đến chính trị cả, cô Amanda Blanc cho biết.

Bảng hiệu “Make America Kind Again” của người mẹ ở Sacramento ngày càng trở nên phổ biến, lôi kéo được sự đồng tình của rất nhiều người. Blanc có ý tưởng về khẩu hiệu này 3 tuần trước ngày bầu cử, xuất phát từ khẩu hiệu tranh cử của ông Donald Trump, “Make America Great Again – Hãy xây dựng nước Mỹ vĩ đại lại.”

“Một số người đã liên lạc đặt hàng làm bảng hiệu cắm trước sân sau khi trông thấy khẩu hiệu tôi thiết kế đăng trên Facebook,” cô Blanc cho hay, “Ban đầu chỉ là một dự án cộng đồng nhỏ.” Chỉ trong vài ngày, đơn đặt hàng bắt đầu đổ về. Sau đêm bầu cử, cô tưởng mọi thứ sẽ chững lại nhưng nhu cầu các sản phẩm in dòng chữ này lại tăng cao, khiến cô Blanc chuyển sang túi xách, ly nước, …Blanc thậm chí còn nhận được cả đơn đặt hàng từ nước ngoài. “Tôi không thể tin ai đó ở Nhật lại muốn ủng hộ thông điệp. Thật không thể tin được!” Blanc chia sẻ.

Không phải ngẫu nhiên hay may mắn mà cô Blanc “ăn nên làm ra.” Thông điệp đằng sau 4 chữ này rất mạnh mẽ. “Không ủng hộ hay phản đối ứng cử viên nào, thông điệp về sự tử tế mà tất cả chúng ta đều đồng tình,” cô Blanc nói, “Thông điệp không phải về người thắng hay kẻ thua, mà về tất cả mọi người từ cả hai đảng phái có thể thực sự cùng sát cánh bên nhau, hướng tới tương lai.”
Blanc dự tính phát triển kinh doanh và hợp tác với một tổ chức phi lợi nhuận để có thể giúp đỡ trẻ em hoặc chống lại tội ác thù ghét. Cô cũng đang nhắm tới sản phẩm mũ và áo thun.

“Thông điệp ‘tử tế’ nhằm truyền bá nhận thức tôn trọng quan điểm và giá trị của người khác, cần phải tôn trọng và thừa nhận chúng ta đang sống trong một xã hội đa dạng,” cô Blanc bày tỏ. “Khác biệt không sao cả, đây chính là sự tuyệt vời của nước Mỹ, nhưng cần tôn trọng sự khác biệt của tất cả mọi người.”

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img