Saturday, March 25, 2023
spot_img

Xác cậu bé 11 tuổi được tìm thấy trong tủ áo quần, bà mẹ bị bắt

Cali Today News – Người mẹ của một cậu bé 11 tuổi đã bị bắt ngay sau khi cảnh sát tìm thấy xác của cậu bị dấu trong tủ áo quần của gia đình tại một căn nhà của thành phố Echo Park ở nam California

Nghi can là bà Veronica Aguilar, 39 tuổi, đã bị bắt do cáo trạng gây ra nguy hiểm cho trẻ em với kết quả là một cái chết đáng ngờ vì có nhiều dấu hiệu nạn nhân đã bị hành hạ.

Sở Cảnh sát quận hạt Los Angeles cho hay thi thể của cậu bé cho thấy cậu đã bị bỏ đói thường xuyên và còn bị đánh đập. Khi đến căn nhà ở số 2200 đường Sunset Boulevard, cảnh sát gặp người cha dượng là ông Jose Pinzon.

Pinzon cho cảnh sát hay vợ của ông, bà Aguilar loan báo là con trai bà đã chết, sau đó ông đi tìm và thấy xác cậu bé bị quấn trong một cái mền và dấu trong tủ quần áo của căn nhà gần đó ở số 2100 đường Santa Ynez.

Nhân viên cấp cứu đã cố gắng cứu nhưng vô hiệu, họ cho hay cậu bé đã tắt thở trước đó nhiều giờ rồi. Hiện nay người ta đang tiến hành phẫu thuật tử thi để tìm nguyên nhân gây ra cái chết này.

Bà Aguilar bị giam với tiền tại ngoại là 100,000 đô la. Một hàng xóm tên Cecilla cho hay “họ dọn đến đây không lâu, chúng tôi nghe nói nhân viên Sở Xã Hội có đến gặp họ vài lần rồi, nhưng không rõ chuyện gì đã xảy ra”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT