Xả súng tại McDonald ở Đức – một vài người chết, nhiều người bị thương

Police secure a street near to the scene of a shooting in Munich. REUTERS/Michael Dalder

Cali Today News – Một số người bị thiệt mạng và bị thương trong vụ xả súng tại một trung tâm mua sắm tại Munich, Đức quốc vào tối thứ sáu.

Nhà chức trách hiện vẫn đang truy tìm nghi can. Giới chức cho biết, có thể có một nghi can hoặc vài nghi can đang lẩn trốn. Dân chúng được khuyến cáo không ra chốn công cộng.

Nghi can xả súng tại tiệm McDonald bên trong trung tâm mua sắm Olympia Einkaufszentrum. Truyền thông địa phương trước đó đưa tin ít nhất một người bị thiệt mạng, 10 người khác bị thương. Tuy nhiên, cảnh sát thành phố Munich cho biết con số người bị thiệt mạng cao hơn.

Hiện vẫn còn rất nhiều thông tin chưa rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản tin.

Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus