Monday, December 4, 2023
spot_img

Wisconsin: Chiếc xe SUV đâm vào lều cắm trại làm 7 người bị thương

WISN – Trong khi vụ đâm xe ở Charlottevilles làm 1 phụ nữ chết và 19 người khác bị thương vẫn còn gây sôi động trong dự luận thì lại có tin một chiếc xe SUV đâm vào lều cắm trại làm 7 người khác bị thương ở quận hạt Grant của Wisconsin.

Được biết 6 người bị thương là cư dân từ Milwaukee và người còn lại là cư dân từ Brookfield. Theo tin tức từ văn phòng của Sở Cảnh Sát quận hạt Grant thì nghi can Stacy M.Smith, 32 tuổi, cư dân của Fennimore đã bị bắt do hành động đâm xe này.

Cảnh sát điều tra cho hay Smith đang lái xe về hướng nam trên con đường của River of Lakes có nhiều trại vào lúc 10 giờ 20 phút tối thì bị lạc tay lái và đâm vào một lều trại có 7 người đang ở bên trong.

Photo Courtesy: WISN Milwaukee

Theo cảnh sát của quận hạt Grant cho hay điểm đáng nói là sau khi gây ra tai nạn, cô Smith lại gài số de cho xe de lại lần nữa cán lên cái trại mà cô vừa đâm vào.

Có 3 nạn nhân đã được đưa lên máy bay đi cấp cứu ở bệnh viện UW-Madison, hiện nay vẫn chưa rõ tình trạng của họ ra sao. Cô Smith đã được thả ra sau khi đóng tiền tại ngoại 500 đô la và cảnh sát tiếp tục điều tra vụ này.

Trong khi đó có tin là có 3 thành viên băng đảng đã bị bắn chết tại một cuộc đua xe bất hợp pháp tối qua trên đường phố ở phía đông nam Wisconsin, các nạn nhân là cư dân từ Illinois. Tên sát nhân bắn chết người vẫn còn đang tại đào.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img