Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Vừa cầm kéo cắt tóc học sinh, vừa hát Quốc ca – Cô giáo đi tù

Visalia (Fresno Bee) – Một giáo viên trung học ở miền Trung tiểu bang California bị tình nghi trọng tội gây nguy hiểm cho trẻ em, hậu quả từ việc “cắt tóc miễn phí” cho học sinh.

Cô giáo Margaret Gieszinger – 52 tuổi – dạy bộ môn khoa học tại trường trung học University Prepatory, thành phố Visalia, bị bắt giữ vào trưa ngày 5 tháng 12 tại tư gia ở  Exeter.

Sự việc xảy ra vào ngày 3 tháng 12. Cảnh sát trưởng quận College of the Sequoias, ông Kevin Mizner cho hay, bà Gieszinger thông báo với học sinh là mình muốn cắt tóc miễn phí cho các em, một học sinh nghĩ cô đùa nên đã ngồi xuống ghế đặt trước bảng.  Không ngờ, cô giáo lấy kéo ra, và bắt đầu cắt tóc cậu học sinh.

Đoạn băng được đăng trên mạng xã hội cho thấy, nam sinh này nhấp nhổm đứng dậy, tìm cách về lại bàn của mình, nhưng cô giáo bảo, “Em chưa xong!” Nói rồi, cô giáo đưa tay chỉ vào ghế, ra lệnh, “Ngồi xuống, ngồi xuống!”  Học trò nghe lời, và cô giáo tiếp tục, vừa cắt vừa hát Quốc ca, tay ném tóc ra phía sau lưng trong tâm trạng rất phấn chấn. Cuối cùng học trò này này đứng dậy, bỏ đi. Cô giáo gọi những học sinh khác, rồi cầm kéo đi về phía một trò nữ, nắm một nạm tóc học sinh này, tìm cách cắt khiến nữ sinh hoảng sợ. Các học sinh khác la lớn, bỏ chạy tán loạn ra khỏi phòng học.

Theo Cảnh sát trưởng, cô giáo khoa học cầm kéo rượt theo các em học sinh, bà ta cuối cùng bị một nhân viên chặn lại.

Sau khi thẩm vấn các học sinh, xem đoạn băng được các em thu hình lại, cảnh sát xác định đã đầy đủ yếu tố để bắt giữ bà giáo.

Hiện bà Gieszinger bị giam giữ tại nhà tù quận Tulare với mức bảo lãnh tại ngoại $100.000 Mỹ kim. Theo hồ sơ, cô giáo này bị đình chỉ bằng dạy học vào năm 2007 và 2016, không rõ vì lý do gì.

Hương Giang (Theo Fresno Bee)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments