Saturday, February 4, 2023
spot_img

Vụ tra tấn ở Chicago: Gia đình các nghi can củng sửng sốt vì chuyện này

Cali Today News – Các thành viên của gia đình 4 nghi can da đen đã bị bắt vì một đoạn video tra tấn một thanh niên da trắng, gây ồn ào mạnh mẽ trên truyền thông Hoa Kỳ hôm qua, cho hay họ “quá sửng sốt vì chuyện này, kể cả trước phản ứng trên cả nước”

David Boyd, người dượng rể của một nghi can, cho hay trong một cuộc họp báo: “Chúng tôi cũng vui mừng là tất cả mọi người đều quan tâm và hứa chắc là chuyện như thế sẽ không còn bao giờ xảy ra nữa”

Ông Boyd nói trong cuộc họp báo là “tuổi trẻ dại dột quá, gia đình chúng tôi đang đoàn kết lại và xin công chúng cho chúng tôi được chút ít riêng tư để nguyện cầu”. Được biết cả 4 nghi can, trong số có 1 thiếu nữ là người cầm máy quay video, sẽ ra tòa chiều thứ sáu.

Cả bốn nghi can này sẽ đối diện với các cáo trạng hận thù, bắt cóc, cưỡng ép người khác một cách trái luật và đánh đập người khác. Thân nhân của những nghi can này cho hay họ chưa biết liệu họ có đến tòa tham dự lắng nghe các cáo trạng này hay không.

Đoạn video cho thấy nạn nhân trẻ da trắng bị trói, miệng bị bịt bằng băng keo, một tên trong bọn rút dao cắt áo nạn nhân, sau đó còn dùng dao sởn một nắm tóc trên đầu và cắt phạm vào da đầu của nạn nhân.

Trong vòng 25 phút sau đó, nạn nhân tiếp tục bị bọn này đánh và đá. Đoạn video làm sửng sốt cả Hoa Kỳ và thế giới, không phải vì bản thân sự đánh đập mà vì những lời chửi rủa TT đắc cử Trump rất nạng nề và xúc phạm đến dân da trắng nói chung.

Đào Nguyên (CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments