Thursday, November 30, 2023
spot_img

Vụ thảm sát Las Vegas: “bí ẩn” một nhân viên bảo vệ khách sạn bị bắn

 

Newsweeks – Hiện đang có nhiều thắc mắc được các nhà điều tra vụ thảm sát Las Vegas xung quanh thời điểm mà một nhân viên bảo vệ của khách sạn Mandalay Bay Resort and Casino bị sát thủ Stephen Paddock bắn vào chân.

Lúc đầu anh Jesus Campos, tên của nhân viên bảo vệ này, được xem như anh hùng vì giúp nhân viên cảnh sát ập đến căn phòng của Paddock trên tầng thứ 32 của khách sạn.

Cảnh sát cho hay Paddock đã bắn vào chân của anh Campos vào những giây phút cuối của vụ tàn sát. Sự xuất hiện của anh khiến sát thủ bị loạn và bối rối và quay súng tự sát.

Photo Credit: Newsweek

Nhưng khi Cảnh Sát Trưởng quận hạt Clark là Joe Lombardo xem lại thời điểm mà anh Campos bị bắn thì thấy đó là vào lúc 9 giờ 59 phút tối, trong khi vụ nổ súng tàn sát chỉ bắt đầu vào lúc 10 giờ 05, tức là 6 phút trước khi vụ thảm sát diễn ra.

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra vì hai thời điểm khác nhau này, nhất là liệu anh Campos có gọi báo động cho 911 hay không, chuyện gì đã xảy ra trong vòng 6 phút này?

Nhiều bí ẩn vẫn bao trùm. Một đồng nghiệp của anh là Liliana Rodriguez đã giúp mở trang mạng GoFundMe vào ngày 3 tháng 10 nhằm quyến góp tài chính ủng hộ cho anh.

Campos nghe có tiếng máy khoan trên từng thứ 32 và gọi một nhân viên bảo trì đến. Trong lúc hai người nói chuyện với nhau thì Paddock bắn qua cửa, lúc đầu là súng thường, sau đó là tiểu liên tấn công, khiến anh Campos bị thương ở chân.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img