Friday, January 27, 2023
spot_img

Vụ tai nạn ở Tennessee: tài xế hỏi các em học sinh “có sẵn sàng chết” hay không

Cali Today News – Cha mẹ của một số học sinh thoát chết trong tai nạn gây sốc lớn lao ở Chattanooga bắt đầu hiểu một phần chuyện gì đã xảy ra trước khi chiếc xe đâm mạnh vào gốc cây khiến 5 em học sinh tử thương và trên 20 em khác bị thương.

Một người mẹ đau khổ có 3 đứa con trên chuyến xe bão táp, mà một trong các con của bà đã thiệt mạng, cho báo chí biết là trước khi gây ra tai nạn, người tài xế còn hỏi các em học sinh trên xe “có sẵn sàng chết” hay không.

Ký giả Mark Strassman của CBS News cho hay: “Người mẹ thuật lại những gì mà hai đứa con của bà còn sống đã kể là Johnthony Walker, 24 tuổi, tài xế đã nói một ý là ‘sao, có sẵn sàng chết hay chưa’, và vài giây sau thì chiếc xe đâm vào gốc cây”

Hiện nay Walker đã bị bắt giữ với 5 cáo trạng gây ra chết người trong tai nạn xe cộ, lái xe ẩu tả và xem thường hiểm nguy cho trẻ nhỏ. Cảnh sát điều tra nhận thấy tốc độ quá cao của chiếc xe là “nguyên nhân hàng đầu” của tai nạn thương tâm.

Hiện tên tuổi của các nạn nhân vẫn chưa được công bố, trong số các em tử thương có ba em học lớp 4, một em học lớp 1 và một em còn ở tuổi mẫu giáo. Trong lúc gây ra tai nạn, trên xe có 35 em học sinh từ mẫu giáo đến lớp 4.

Tai nạn khủng khiếp đến độ phải mất hơn 2 giờ các toán cấp cứu mới đưa hết các em ra ngoài, dù chỉ có một mình chiếc xe bus là bị tai nạn mà thôi. Thông tin mới nhất về một câu nói của Walker trước tai nạn có thể giúp các nhà điều tra thêm chút ánh sáng.

Đào Nguyên (CBS News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments