Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Vụ tai nạn làm một người gốc Việt thiệt mạng vào cuối tuần lễ Tạ ơn

DIXIE INN, La. (KSLA) – Hai người từ Texas đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn trên I-20 ở Giáo xứ Webster vào cuối tuần lễ Tạ ơn.

Cảnh sát Bang Louisiana cho biết sự việc xảy ra vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 11 ngay trước 10:30 tối trên đường I-20 phía tây Xa lộ 371. Vụ tai nạn giữa hai xe đã cướp đi sinh mạng của Omar Gonzalez, 44 tuổi, ở Mission và Myphuong Thi Truong, 47 tuổi, Georgetown.

Điều tra ban đầu của LSP cho thấy trước khi bị tung, một chiếc xe Jeep Grand Cherokee đời 2017, do Myphuong Truong và Leslie Truong, 62 tuổi, ở Georgetown, đang đi về hướng Tây trên đường I-20 khi va phải một con nai trên đường. Sau cú va chạm, cả hai người đã xuống xe

Rafael Lopez, 41 tuổi, ở Waxahatchie, đang lái chiếc Toyota Tundra 2016 về phía tây trên đường I-20, đã dừng xe của mình ở phía sau xe Jeep. Khi xe Jeep và Toyota đang dừng ở làn bên trái, một chiếc Toyota 4Runner đời 2021 do Gonzalez lái về phía Tây đã tông vào phía sau của Tundra. Cú va chạm khiến xe Tundra đâm vào Myphuong Trương khi họ đang dừng lại

Myphuong được cho là đã chết ngay tại hiện trường. Leslie được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Lopez và hai hành khách trên  xe Tundra không thắt dây an toàn và bị thương nhẹ, cảnh sát cho biết. Gonzalez, người cũng không thắt dây an toàn, được đưa đến bệnh viện ở Minden, nơi anh ta chết sau đó.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img