Saturday, December 3, 2022
spot_img

Vụ sập cầu ở Atlanta gây rối loạn giao thông trầm trọng

Cali Today News – Giao thông bình thường ở thành phố Atlanta đã là một vấn đề, nay đã trở thành một thảm trạng khi một đám cháy lớn làm sụp đổ một cây cầu trên xa lộ I-85 huyết mạnh khiến hôm thứ sáu 31/3 nhiều người lái xe ở đây rất hốt hoảng.

Nhiều con đường đã bị kẹt cứng sau khi các tài xế loanh quanh tìm lộ trình khác để đi. Hỏa hoạn bùng lên chiều hôm qua vào giờ cao điểm giao thông buổi chiều, nhưng các viên chức trấn an là không ai bị thương gì cả vì trận hỏa hoạn này.

Photo Courtesy: The News & Observer

Thị Trưởng thành phố Atlanta Kasim Reed tuyên bố: “Đây là một khủng hoảng giao thông lớn lao chưa từng thấy cho chúng tôi”. Nhiều cộng đồng đông đảo phía bắc của Atlanta hối hả tìm đường khác hay là phải bỏ xe ở nhà và di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

Người phụ trách giao thông của tiểu bang Georgia là ông Russell McMurry cho hay xa lộ I-85 vốn cho phép 250,000 xe qua lại mỗi ngày ở Atlanta bị đóng, không rõ khi nào thì xa lộ này mới mở cửa lại cho cả 2 chiều.

Ông McMurry nói: “Chúng tôi đang xem xét tình hình nhưng chắc chắn tai nạn này sẽ gây ra cuộc khủng hoảng giao thông tồi tệ nhất cho cả vùng. Một số phân khúc của xa lộ I-85 gần đó cũng phải bị đóng lại”
Ngọn lửa đã bùng ra từ một khu vực chứa vật dụng xây dựng, các trang thiết bị công chánh và đồ tiếp tế. Nhà chức trách địa phương đang điều tra vì sao lại xảy ra hỏa hoạn khiến một phần cây cầu đổ sụp xuống.

Đào Nguyên (AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments