Tuesday, November 28, 2023
spot_img

Vụ phi cơ lâm nạn ở Connecticut có thể do cố ý

Cali Today News – Các cơ quan liên bang của Hoa Kỳ đang điều tra liệu một phi cơ lâm nạn ở East Hartford của tiểu bang Connecticut có phải là một hành động do cố ý gây ra hay không.

Chiếc phi cơ bị bốc cháy sau khi bị nạn. Photo Courtesy: Michaud / Journal Inquirer via AP
Chiếc phi cơ bị bốc cháy sau khi bị nạn. Photo Courtesy: Michaud / Journal Inquirer via AP

Các nhân chứng chiều hôm qua cho báo chí hay họ thấy chiếc phi cơ Piper PA-34 Seneca đã lao vào cột điện và dây điện khiến toàn bộ điện trong khu vực bị mất, sau đó máy bay bốc cháy dữ dội.

Một viên chức liên bang ẩn danh cho báo chí hay trên phi cơ có 2 người là viên phi công đang tập lái và một huân luyện viên. Người huấn luyện viên này chỉ bị thương nặng và các viên chức hy vọng sẽ làm sáng tỏ nguyên nhân gây tai nạn thảm khốc khi phỏng vấn ông này.

Hiện nay các toán tìm kiếm vẫn tìm tông tích của người phi công đang tập lái trên mặt đất. Cảnh sát điều tra cho hay chiếc phi cơ lâm nạn gần văn phòng của công ty Pratt & Whitney và có vẻ xuất phát từ một trường dạy lái máy bay gần đó.

Các nhân viên của công ty Pratt & Whitney vốn là công ty cung cấp động cơ phi cơ cho chính phủ đã bỏ công việc chạy ra xem tai nạn, sau đó khi quay lại làm việc, họ có vẻ bị chấn động.

Một người tên Gregory Bell cho hay: “Chiếc phi cơ hạ thấp quá, thật sự tôi thấy nó bay thấp một cách kỳ lạ, tôi đã nghe tiếng động khi nó chạm đất”. Nhiều cơ quan liên bang, tiểu bang và địa phương đã vào cuộc điều tra tai nạn này, trong đó có cả cơ quan FBI.

Trần Vũ (NBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img