Home Breaking News Vụ nổ ở Baltimore: Một người chết, nhiều người bị mắc kẹt...

Vụ nổ ở Baltimore: Một người chết, nhiều người bị mắc kẹt trong đống đổ nát

Các viên chức cứu hỏa địa phương cho biết một “vụ nổ khí gas lớn” đã làm rung chuyển vùng tây bắc Baltimore vào sáng thứ Hai, khiến ít nhất một người thiệt mạng và một số người khác bị mắc kẹt hoặc bị thương.

Sở Cứu hỏa thành phố Baltimore cho biết trong một bài đăng trên Facebook rằng có ít nhất ba ngôi nhà liên quan đến vụ nổ khí gas khiến ít nhất một phụ nữ thiệt mạng và ít nhất hai người khác cũng đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Theo lực lượng cứu hỏa địa phương của thành phố, ít nhất năm người, bao gồm cả trẻ em, đã bị mắc kẹt nhưng ba người đã được giải cứu vào lúc 10:30 sáng khi các hoạt động tìm kiếm tiếp tục.

“Đây là một trục trặc lớn”, IAFF Local 734 cho biết trong một tweet . Các viên chức với sở cứu hỏa Baltimore , văn phòng quản lý khẩn cấp của thành phố và Baltimore Gas và Electric cũng đang ứng phó

Linda Foy, phát ngôn nhân của Baltimore Gas and Electric, nói với USA TODAY rằng các nhân viên đã nhận được cuộc gọi từ sở cứu hỏa của Baltimore ngay trước 10 giờ sáng thứ Hai và đang làm việc để tắt gas cho các tòa nhà khác trong khu vực.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy đống đổ nát của các công trình bị đổ sập bên cạnh các dãy nhà khác.

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus