Friday, June 9, 2023
spot_img

Vụ đụng xe làm 2 chết và 4 bị thương ở California không phải là khủng bố

Cali Today News – Liên tiếp những vụ lái xe tải cán người ở Châu Âu do khủng bố đã khiến nhiều nơi ở Hoa Kỳ cũng phải cảnh giác và mới hôm qua một vụ đâm xe vào những người đi bộ đã diễn ra ở thành phố Chino của California.

Hai người đã thiệt mạng sau khi một chiếc xe lủi vào 6 người đi bộ trong một bãi đậu xe của một nhà thờ ở thanh phố này hôm chủ nhật. Cảnh sát Chino cho biết vụ này xảy ra tại số 5540 đường Schaefer Avenue.

Photo Courtesy:ABC7

Một người đàn ông cao niên không hiểu sao khi lùi xe đã nhấn hết ga khiến chiếc xe đâm vào 6 phụ nữ, sau đó chiếc xe còn chạy lùi thực nhanh và đâm vào một căn nhà cạnh nhà thờ mới dừng lại.

Tai nạn khiến 2 phụ nữ tử thương và 4 người còn lại đều bị thương nặng. Cảnh sát cũng cho hay người lái xe và người ngồi cạnh ông ta cũng bị thương và được chở vào bệnh viện cấp cứu, nhưng tình trạng không đe dọa đến tính mạng.

Trung úy Kevin Mensen của Sở Cảnh Sát Chino cho báo chí hay không có yếu tố rượu hay ma túy là nguyên nhân gây ra tai nạn. Ông cũng cho là vụ này không phải là một hành động khủng bố, nhưng cảnh sát đang điều tra vì sao người lái lại lùi xe “hết sức nhanh” như thế.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT