Thursday, March 30, 2023
spot_img

Vụ án Minh Béo: Luật sư xin lùi lại thời gian thương lượng

Luật sư Mia Yamamoto- người bào chữa cho diễn viên hài Minh Béo – đã xin lùi phiên tòa trước phiên xử (pre trial)- sang ngày 28-7, và đã được chánh án Derek W.Johnson đồng ý vào trưa ngày 29-6.

Vào lúc 9h30 ngày 29/6, Minh Béo xuất hiện trong phiên thương lượng lần thứ 2 tại tòa Westminter, quận Cam, California. Đây là lần hầu tòa thứ 4 của Minh Béo và là lần thứ 2 của phiên thương lượng.

minh 1

Do bị cáo buộc vào tội danh dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi nên sau khi được đưa tới tòa, Minh Béo – nghệ danh của diễn viên hài Hồng Quang Minh – đã được giam cách ly ở phòng giam nằm phía dưới tầng hầm của tòa.

Luật sư Mia Yamamoto tỏ ra thân thiện với báo chí nhưng bà tiếp tục giữ im lặng trước các câu hỏi liên quan đến vụ án và thân chủ.

Minh Béo xuất hiện khoảng 2 phút trong phiên tòa. Gương mặt nam diễn viên khá thoải mái, tươi tỉnh. Anh mỉm cười khi gặp lại người thân. Theo ông Thiện Thành – cậu Minh Béo – anh tiếp tục giảm cân do không hợp với đồ ăn trong tù. Người thân cho hay anh đã giảm gần 40 kg so với ngày đầu vào tù.

Ngay khi kết thúc phiên tòa, luật sư chuyển giới di chuyển nhanh vào phòng kín. Nhiều phóng viên đặt câu hỏi nhưng cũng như lần trước, bà từ chối tất cả.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT