Monday, January 30, 2023
spot_img

Võ sĩ MMA Nga có liên quan đến Trump bị FBI phỏng vấn

The Hill – FBI đã phỏng vấn một võ sĩ MMA người Nga có liên quan đến Tổng thống Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin và cả luật sự tư lâu năm của ông Trump là ông Michael Cohen, AP đưa tin hôm Chủ Nhật.

Người quản lý của Fedor Emelianenko nói với hãng thông tấn AP rằng FBI đã gặp võ sĩ tại phòng khách sạn của ông vào tuần vừa rồi, trước một trận đấu ở Illinois.

Ông Jerry Millen nói với AP rằng: “FBI đến khách sạn để nói chuyện với Fedor và họ rất lịch thiệp. Họ vào trong và nói chuyện với ông ấy trong vài phút, họ nói chuyện với tôi. Họ hành xử nhã nhặn, đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Đúng vậy, FBI đã đến khách sạn, họ tìm chúng tôi, gõ cửa phòng. 100% bất ngờ. Họ rất chuyên nghiệp.”

Ông Millen từ chối cho biết FBI đã nói chuyện gì với ông Emelianenko và cho biết thêm là họ đã theo dõi trận đấu hôm thứ Bảy.

Ông Emelianenko đã ký kết tham gia một giải đấu mà ông Trump sở hữu vào năm 2008. Ông Trump tuyên bố liên doanh với MMA và ông Emelianenko đã tham dự cuộc họp báo năm đó, AP loan tin.

Photo Credit: Getty Images

Ông Cohen khi đó là giám đốc quản trị giải đấu, nhưng kinh doanh thất bại sau hai sự kiện vì lý do tài chính. Ông Emelianenko là tiêu điểm trong cả hai trận đấu.

Ông Putin từng đến xem các trận đấu của ông Emelianenko và cả hai từng chụp ảnh chung.

Cuộc phỏng vấn diễn ra trong lúc công tố viên đặc biệt Robert Mueller điều tra về mối liên hệ giữa chiến dịch Trump và Moscow, như là một phần của cuộc điều tra về sự can thiệp bầu cử của Nga.

FBI đã khám xét văn phòng, tư gia, phòng khách sạn của ông Cohen vào đầu tháng này. Các công tố viên cho biết ông Cohen đang bị điều tra hình sự.

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments