Saturday, December 9, 2023
spot_img

Vợ dùng dao đâm chồng vì quên không mua món ăn mà cô yêu cầu

Sự việc xảy ra tại huyện Lư Giang (tỉnh An Huy, Trung Quốc) khi người đàn ông họ Ngô trở về nhà nhưng quên không mua món chân gà để dùng cho bữa tối như lời vợ dặn. Người vợ họ Lạc đã rất tức giận với chồng mình nên cả hai xảy ra một cuộc cãi vã căng thẳng.

Trong lúc tức giận, Lạc vớ lấy con dao gọt trái cây trên bếp và đâm chồng mình nhiều lần.

Ngô sau đó được nhanh chóng mang đến bệnh viện tuy nhiên không qua khỏi do mất nhiều máu.

Mẹ của Ngô cho biết sự việc xảy ra khi con trai bà đang đi tiệc cùng công ty thì vợ nhắn tin nhờ mua giúp món chân gà để ăn tối. Sau khi xong bữa tiệc, Ngô trở về nhà và quên không mua món ăn như vợ yêu cầu nên cô đã rất tức giận.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, mẹ của Ngô ở trong nhà tắm nghe thấy tiếng hét của cháu mình. Khi bà chạy ra đã nhìn thấy con trai đang nằm trên vũng máu.

Theo người thân của Ngô thì sau khi cặp đôi này kết hôn, người vợ họ Lạc đã trở nên thường xuyên cáu kỉnh và khó chịu với chồng. Cô cũng thường xuyên đánh chồng mỗi khi anh không làm theo ý cô.

“Cô ấy thường xuyên đánh chồng, nhưng anh ấy thì không bao giờ đánh trả”, một người em họ của Ngô chia sẻ với truyền thông địa phương.

Hàng xóm của cặp đôi này cũng cho biết trước khi vụ việc xảy ra, họ thường xuyên nghe thấy hai vợ chồng cãi nhau về việc chăm sóc cho người mẹ già của Ngô nên mối quan hệ giữa hai vợ chồng ngày càng xấu đi. Được biết cặp đôi này có chung với nhau một con trai và một con gái.

Hiện Lạc đã bị cảnh sát bắt giữ. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Theo DT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img