Sunday, February 5, 2023
spot_img

Vợ đâm chết chồng vì bị chê… nấu ăn dở

Một người phụ nữ sống tại Nga đã dùng dao đâm chết chồng mình sau khi người này chê món ăn do vợ nấu quá nhạt nhẽo.

Sự việc xảy ra tại thành phố Penza (Nga), khi Slava Davydkin, 43 tuổi, phàn nàn món ăn mà vợ mình nấu quá nhạt nhẽo. Tức giận trước lời chê bai này, người vợ Evgenia, 31 tuổi, đã đợi cho chồng mình đi ngủ và sử dụng dao làm bếp đâm liên tiếp 35 lần vào người của Slava.

Evgenia sau khi giết chồng đã ra đầu thú với cảnh sát.

 

Vợ đâm chết chồng vì bị chê... nấu ăn dở - Ảnh 1.

Người vợ Evgenia đã dùng dao đâm chết chồng mình, Slava, vì bị chê nấu ăn nhạt nhẽo

 

Theo lời khai của Evgenia thì mọi chuyện bắt đầu khi có những người khách ghé thăm nhà và Evgenia đã nấu bữa ăn để đãi khách. Tuy nhiên trong khi dùng bữa, Slava chê bai món ăn do vợ mình nấu quá nhạt nhẽo và thậm chí còn cho rằng… Evgenia đã không còn yêu chồng, nếu không cô đã bỏ thêm nhiều muối vào món ăn.

Evgenia khai báo rằng một cuộc tranh cãi đã nổ ra giữa hai vợ chồng vì khi những người khách đi ngủ, Slava thậm chí còn đánh cô. Evgenia cho biết cô đã rất tức giận vì bị đánh, cộng thêm việc sử dụng rượu trong bữa ăn nên đã không kiểm soát được hành vi của mình.

Sau khi dùng dao đâm liên tiếp vào chồng mình, Evgenia đã đánh thức những người khách đang ngủ lại tại nhà mình và nhờ họ gọi điện cho xe cấp cứu.

Xe cấp cứu nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng các nhân viên y tế cho biết nạn nhân đã tử vong trước đó.

Khai báo với cảnh sát, Evgenia cho biết đây không phải là lần đầu tiên mình và chồng xảy ra những tranh cãi và Evgenia cho biết chồng mình luôn là người khởi đầu những cuộc tranh cãi giữa hai bên.

Theo truyền thông địa phương, cặp đôi này đã có với nhau một đứa con 4 tuổi và đứa bé đã có mặt trong phòng vào thời điểm Evgenia dùng dao đâm chết chồng, nhưng không rõ có chứng kiến được sự việc diễn ra hay không.

Trước khi làm đám cưới và có con với Evgenia, Slava Davydkin từng kết hôn và có một đứa con riêng năm nay đã 19 tuổi.

Theo DT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments