Friday, December 2, 2022
spot_img

Vợ cố tình cán xe lên người chồng ly thân, giết chết anh ta  

LODI, Calif. (KTXL) — Một phụ nữ ở miền Bắc California bị tố cáo đã cố tình lái xe cán chết người chồng đã ly thân bấy lâu nay, khi nạn nhân đang tìm cách tránh xa cô ta. 

Sự việc xảy ra tại khu vực đường Pine và Kelly Street, thành phố Lodi, vào chiều thứ Tư ngày 30 tháng 10. Nhân chứng cho hay, hai vợ chồng Eduardo Gonzales và Stephanie Gonzales cãi vã nhau, và căng thẳng leo thang thành bạo lực.  

“Người chồng xô người vợ ra, và cô ta nhảy vào người anh ta, quật xuống đất,” nhân chứng Adam Farrow nói. “Khi nằm dưới đất, người đàn ông còn bảo: ‘Anh yêu em. Dừng tay đi!’”

Farrow chứng kiến hai bên đánh nhau. Sau khi người chồng bị quật té xuống đất, Farrow trông thấy anh ta vùng dậy, chạy ra giữa đường nhưng không may bị té, rơi một chiếc giày đằng sau. “Rồi chúng tôi nghe tiếng bánh xe nghiến trên đường, tiếng xe tăng tốc, và rõ ràng lúc đó, cô ta cán lên người đàn ông,” Farrow nói. 

Theo nhân chứng, Stephanie lùi xe, cán lên Eduardo để bỏ đi. “Cô ta lái ngang, nhìn qua cửa kiếng với một nụ cười mỉa mai trên mặt,” Farrow nói. Ông lập tức gọi 911, còn đồng nghiệp của ông chạy đến chỗ nạn nhân, nắm được tay khi tay nạn nhân trút hơi thở cuối cùng. 

Các nhà điều tra cho biết, Stephanie Gonzales lái bỏ đi vài dặm vào một khu vực hoang vắng, trước đi đụng vào chiếc xe khác. 

Hồi tháng 2, Eduardo nộp thỉnh nguyện toà, xin lệnh cấm đến gần đối với vợ. “Có hồ sơ của họ tại Ty Cảnh sát, về những vấn đề bạo hành gia đình,” cảnh sát điều tra Michael Hitchcock nói. Người vợ vi phạm lệnh cấm toà hai lần, kể cả lần vào chiều thứ  Tư. 

“Chúng tôi rất giận khi nhìn thấy rõ ràng có lệnh toà, và chúng không bảo vệ được những người cần phải bảo vệ,” Hitchcock bày tỏ. 

Chưa rõ người phụ nữ này bị khởi tố cụ thể những tội danh gì, và bản án tối đa nếu như bị truy tố. 

Hương Giang (Theo KTXL) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments