Wednesday, February 28, 2024

Vợ chồng Ivanka Trump mua một mảnh đất 30 triệu USD trên đảo Indian Creek ở Florida

Sau bốn năm ở Washington, Ivanka Trump và Jared Kushner  được cho là đã mua một mảnh đất 30 triệu USD trên đảo Indian Creek ở Florida, nơi được mệnh danh là “boongke tỷ phú”.

Địa điểm này có diện tích 1,8 mẫu Anh và với 60 dặm đường bờ biển và chỉ cách khu nghỉ dưỡng Mar-a- Lago của Tổng thống Donald Trump một giờ lái xe

Hòn đảo được mệnh danh là “boongke tỷ phú” với nhiều cư dân tại đây là những người nổi tiếng và giàu có như tỷ phú Carl Icahn, tỷ phú Charles Johnson, siêu mẫu Adriana Lima.

Vợ chồng con gái của Trump được dự đoán là sẽ rời khỏi thành phố New York và cân nhắc chuyển tới sống ở bang New Jersey và Florida. Họ sở hữu một căn hộ ở trung tâm quận Manhattan và đang mở rộng căn nhà tại Câu lạc bộ Golf Quốc gia Trump ở Bedminster, New Jersey.

Tháng trước, Ivana Trump – mẹ của Ivanka và các con trai Donald Trump Jr. và Eric Trump– cho biết bà mong muốn các con chuyển đến Big Apple và sống “cuộc sống bình thường” sau nhiệm kỳ tổng thống của cha chúng.

“Tôi nghĩ rằng họ rất thích ở bên cạnh Donald và điều hành cuộc bầu cử và xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng bây giờ – tạ ơn Chúa – đã kết thúc,” Ivana Trump nói về sự mất mát của chồng cũ trước Tổng thống đắc cử joe Biden.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img