Sunday, February 5, 2023
spot_img

Vợ chồng cựu TT Obama sắp làm ăn với đài truyền hình Netflix

CNN – Cựu TT Barack Obama sắp xuất hiện trên màn ảnh nhỏ như một nhà hoạt náo viên của loạt chương trình tin tức thời sự của Netflix, hoặc ông không lên màn ảnh TV, chỉ đóng vai một nhà sản xuất, hoặc ông làm cả hai việc này.

Dù thế nào thì những cuộc thương lượng giữa ông Obama và Netflix đang diễn ra, theo một nguồn tin biêt chuyện này cho hay. Nguồn tin này xác nhận đây là một thương ước kiểu ‘đối tác làm ăn’ và cho hay hiện các điều khoản chưa được kiện toàn.

Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì cựu Tổng Thống và bà vợ Michelle Obama của ông sẽ xuất hiện trong một loạt chương trình của đài Netflix. Các quan sát viên cho đây sẽ là thành tựu lớn của đài truyền hình chuyên bán bản quyền xem cho khán giả này.

Vợ chồng ông Obama cũng có cơ hội xuất hiện trước một số lượng khán giả khổng lồ trên thế giới, vì Netflix cho hay có 117 triệu người ghi danh xem các chương trình của họ trên thế giới, trong số này có 55 triệu khán giả ở Hoa Kỳ.

Photo Credit: CNN

Tờ báo New York Times là báo đầu tiên tiết lộ chuyện đối tác làm ăn này, nhưng cũng nói rõ là ‘các hình thức hợp tác ra sao giữa hai bên chưa rõ ràng’, nhưng có thể cựu TT Obama sẽ xuất hiện nói về những gì chính phủ của ông đã làm và bà Obama sẽ bàn về các chủ đề như dinh dưỡng chẳng hạn.

Eric Schultz, từng là một cố vấn hàng đầu của ông Obama, tối qua cho hay là ‘ông bà Obama luôn luôn tin tưởng vào sức mạnh của những câu chuyện gây hứng, họ luôn khuyến khích người khác trình bày chuyện của mình và chia sẻ với người khác’

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments