Saturday, April 1, 2023
spot_img

Vợ chồng Clinton dắt chó rảo bộ sau ngày thất bại tranh cử

Cali Today News – Ít ai ở đời, đang trong lúc hụt hẫng lại may mắn như Margot Gerster. Cô bất ngờ nhận được “món quà tinh thần” giá trị ngay trong lúc buồn bã nhất.

Sau thất bại choáng váng của bà Hillary Clinton, người phụ nữ có con nhỏ ở tiểu bang New York xuống tinh thần nhưng cô lại may mắn tình cờ gặp chính bà cựu Ngoại trưởng giản dị, thanh thản ở ngoài đời.

“Cảm thấy buồn và hụt hẫng vô cùng kể từ lúc có kết quả bầu cử nên tôi quyết định cùng con gái đi bộ để thư giãn đầu óc,” cô Gerster đăng bên cạnh tấm hình chụp với bà Hillary Clinton trên Facebook.

Gerster cho biết, khi đang đi bộ với con gái trên lưng tại một trong những nơi yêu thích ở Chappaqua thì tình cờ cô gặp bà vợ chồng bà Hillary Clinton đang dẫn chó rảo bộ trên một con đường mòn. “Khi chuẩn bị ra về thì tôi nghe tiếng xào xạc trong đám lá hướng về phía mình, bước thêm vài bước, mọi thứ trông rõ hơn thì bất ngờ bà ấy hiện ra. Bà Hillary Clinton và ông Bill dẫn chó đi bộ cũng giống như hai mẹ con tôi,” Gerster ghi trên Facebook.

Chappqua, thành phố cách New York City 40 dặm về hướng bắc, là nơi vợ chồng Clinton sinh sống.

“Tôi chỉ muốn ôm bà ấy,” Gerster kể lại. “Hillary trông rất tuyệt vời. Bà ấy thanh thản đi bộ cùng với mấy chú chó,” Gerster cho biết. Ông Bill Clinton chụp hình cho hai người phụ nữ.

Cô chia sẻ với cựu Ngoại trưởng, “một trong những giây phút tự hào nhất trong đời một người mẹ là dẫn con gái Phoebe đi bỏ phiếu cho bà.” Rồi “Bà ấy ôm tôi, nói lời cám ơn, chúng tôi trao đổi những lời vui vẻ, tốt đẹp và tôi để họ tự nhiên đi tiếp,” Gerster kể.

Nhìn bức hình một người phụ nữ rất bình dị, ít ai có thể tin rằng bà là ứng cử viên Tổng thống vừa trải qua những giờ phút thất cử đau đớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Sóng gió bên trong chưa lặn, nỗi đau thất bại có thể còn âm ỉ kéo dài, nhưng hình ảnh này có thể sẽ là nguồn cỗ võ lớn lao cho những người ủng hộ, hãy vượt qua thất vọng để hướng tới tương lai.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT