Thursday, November 30, 2023
spot_img

Vợ bỏ đi, Cha chém con khâu 300 mũi

Vụ việc đau lòng này xảy ra tại xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, nạn nhân là cháu P.N.M.K ( 5 tuổi ) bị chém trọng thương và hung thủ chính cha ruột của cháu K ông P.V.B ( SN 1986 ). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do… vợ của ông B bỏ đi ?

Mạng báo Việt Nam luật dẫn lời bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk khi trao đổi đổi trên Tri thức trực tuyến vào sáng 11/1/2021 về tình trạng sức khỏe của cháu P.N.M.K là đã tạm ổn.

Còn theo lãnh đạo đạo UBND xã Ea Bar cho biết, bước đầu địa phương ghi nhận hoàn cảnh gia đình cháu K tương đối khó khăn. Mẹ cháu đã bỏ đi khỏi nhà khoảng 4 tháng nay, gần đây người cha là ông P.V.B tinh thần không ổn định, trầm cảm, ít nói…

Vào ngày 10/1, ông B đang ở nhà cùng với cháu K thì bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát dao vào mặt cháu K. Trước vụ việc đau lòng này, cháu K  được hàng xóm đưa vào viện trong tình trạng trên mặt có 3 vết thương lớn, mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp, vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm.

Thời điểm đưa cháu K vào bệnh viện, do không có người thân nên các bác sĩ phải đưa thẳng cháu K vào phòng mổ. Các bác sĩ phải phẫu thuật mất 5 giờ, khâu hơn 300 mũi mới giữ được tính mạng cho cháu K.

Hiện ông B đã bị Công an huyện Buôn Đôn đưa đi giám định tâm thần để phục vụ công tác điều tra.

Theo Cali Today quan sát, những vụ án cha cha mẹ giết con cái, con cái giết cha mẹ xảy ra nhan nhản ở xã hội Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, đa phần nguyên nhân được xác định là do con cái có những hành động bất hiếu với cha mẹ nhưng đối với trường hợp cha con cháu K nguyên nhân là do mẹ K bỏ đi là hy hữu./.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img