Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Vợ bán chồng cho nhân tình với giá 17 USD để mua quần áo mới cho con

Một người phụ nữ Kenya gần đây đã trở thành đề tài nóng trên các đầu báo do bị cáo buộc bán chồng cho người phụ nữ mà anh ta đang dan díu với chỉ với 17 USD (gần 400.000 đồng).

Sau khi bắt gặp chồng mình với một người phụ nữ khác ngay trên chiếc giường của hai vợ chồng, Edna Mukwana đã đuổi anh ta ra khỏi nhà và ngăn anh ta quay trở lại trong một tuần, trước khi đề nghị bán anh ta cho nhân tình với giá 2.000 shilling Kenya (khoảng 460.000 đồng).

Không rõ khi đưa ra lời đề nghị ấy cô vợ có trông chờ câu trả lời từ phía tình địch hay không, nhưng khi nhận được lời đề nghị trả tiền, cô đã “chốt” nhận luôn. Edna dùng tiền để mua quần áo mới cho con đón năm mới.

“Tôi nói với người phụ nữ đã đưa anh ta đi lầm đường lạc lối là hãy đưa cho tôi 2000 shilling, nhưng thay vào đó cô ấy chỉ đưa cho tôi 1700 shilling (387.000 đồng), Edna nói. “Tôi đã dùng tất cả số tiền ấy để mua quần áo mới cho con”.

Khi được hỏi có cơ hội nào để cho chồng cô quay lại không, Edna nói không bao giờ xảy ra chuyện đó. Cô không muốn bắt đầu năm mới với những phiền muộn của năm cũ.

Theo DT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments