Monday, January 30, 2023
spot_img

Vladimir Putin có thể đọc được tính cách của Trump

Putin có thể đọc được tính cách và niềm tin của Donald Trump, tuyên bố con trai của cựu tổng thống khi nói chuyện với Sean Hannity của Fox News.

Eric Trump đã nói chuyện với Hannity vào tối thứ Hai và khẳng định Putin có thể nói rằng Donald Trump là một “người mạnh mẽ.”

Ông cho biết một trong những lý do Putin có thể đọc được tính cách của cha mình, Donald Trump là do ông đã được đào tạo từ KGB , cơ quan an ninh chính của Liên Xô.

Eric Trump cũng củng cố tuyên bố của cha mình liên quan đến xung đột Ukraine và Nga, rằng Putin sẽ không xâm lược nếu Donald Trump vẫn là tổng thống.

“Putin đã tham gia KGB, ông ấy có thể đọc được ý nghĩ  mọi người và có thể nói rằng Donald Trump là một người rất mạnh mẽ”, Eric Trump nói.

“Bố tôi đại diện cho sức mạnh, ông ấy đại diện cho những gì nước Mỹ nên làm. Biden hoàn toàn ngược lại với điều đó mỗi ngày.”

Eric Trump sau đó tiếp tục chỉ trích cách Joe Biden và Kamala Harris đã xử lý tình hình Ukraine .

Hannity tuyên bố Biden nên có cách tiếp cận tích cực hơn đối với Putin. Eric Trump đồng ý và cho biết Donald Trump sẽ sẵn sàng đe dọa Nga nếu nước này đe dọa Mỹ leo thang xung đột.

Cuối tuần qua, Donald Trump nhắc lại rằng tính cách ông là một trong những lý do khiến Putin không xâm lược Ukraine. Trong một cuộc tập hợp vào ngày 12 tháng 3 tại Florence, south Carolina, Trump nói rằng chính tính cách của ông đã ngăn cản Mỹ tham gia vào một cuộc chiến tranh.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments