Saturday, December 3, 2022
spot_img

Virginia: thi thể người cha gốc Việt bị chôn ở sân sau nhà, người con trai bị bắt

Một người đàn ông được báo cáo mất tích hôm thứ Hai ở Fairfax County, Virginia, đã được tìm thấy đã chết hôm thứ Tư, và cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ con trai ông ta với tội danh giết người cấp độ hai.

Cảnh sát Quận Fairfax cho biết ông Truman Nguyen, 78 tuổi được nhìn thấy lần cuối vào Chủ Nhật và được thông báo là mất tích vào hôm Thứ Hai.Truman Nguyen đã được đưa vào cơ sở dữ liệu quốc gia về những người mất tích.

Cảnh sát sau đó nhận được tin báo rằng một thi thể có thể được chôn ở sân sau của ngôi nhà của Nguyen trên khu 3300 của  Nevius Street ở Falls Church, gần Justice High School. Khi các nhân viên khám xét khu vực, họ tìm thấy một thi thể, mà họ tin rằng đó là Nguyen. Thi thể sẽ được gửi đến văn phòng giám định y khoa để xác định danh tính và xác định nguyên nhân tử vong.

Con trai của Truman Nguyen, Philip Nguyen, 19 tuổi, sống trong ngôi nhà, đã bị bắt và bị buộc tội giết người cấp độ hai trong cái chết của cha mình. Anh ta đang bị giam giữ mà không có ràng buộc.

Ông Ed O’Carroll,  phụ trách Tội phạm Chính của Quận Fairfax, cho biết thông lệ ban đầu ở quận là buộc tội nghi can giết người với tội giết người cấp độ hai, và sau đó điều chỉnh tội danh sau đó nếu cần.

Cảnh sát trưởng Quận Fairfax Kevin Davis cho biết đây là vụ giết người thứ 18 trong quận vào năm 2021, và là trường hợp thứ năm về việc con trai hoặc anh trai giết một thành viên trong gia đình.

Davis cho biết: “Đây là lần thứ năm trong năm 2021… cha hoặc mẹ hoặc em gái… bị sát hại bởi con trai hoặc anh trai. “

 

Cảnh sát đang điều tra vụ việc và thu thập bằng chứng, và O’Carroll cho biết cuộc điều tra là “phức tạp.”

“Mặc dù một thi thể đã được phát hiện, mặc dù một cuộc bắt giữ đã được thực hiện, nhưng vụ án này còn lâu mới có kết luận. Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm, ”O’Carroll nói.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments