Sunday, February 25, 2024

Virginia: cô gái 22 tuổi bị chính chó nhà mình xâu xé đến chết

New York Daily News – Một cô gái trẻ ở tiểu bang Virginia bị hai con chó nhà mình cắn xé đến chết khi cô dẫn chúng đi dạo, các nhà chức trách cho hay hôm thứ Sáu.

Cơ thể của Bethany Lynn Stephens, 22 tuổi, được tìm thấy bên cạnh hai con chó pitbull lớn vào thứ Năm, Cảnh sát trưởng của Quận Goochland, James L. Agnew, cho biết trong một cuộc họp báo, tờ Richmond Times-Dispatch đưa tin.

Ông Agnew cho biết hai con chó này là của gia đình Stephens nuôi và chúng là loài chiến đấu.

Báo cáo của văn phòng khám nghiệm cho biết nguyên nhân cái chết của Stephens là do “bị hai con chó cắn xé”, tờ Richmond Times-Dispatch đưa tin.

Photo Credit: NY Daily

Ông Agnew cho biết: “Chấn thương đầu tiên là ở cổ họng và mặt. Có vẻ như cô ấy bị xô té xuống đất, mất ý thức và hai con chó cắn xé cô đến chết.”

Theo Agnew thì vụ án này không được xem là một vụ giết người. “Trong 40 năm thực thi luật pháp, tôi chưa bao giờ nhìn thấy điều gì tương tự. Tôi hy vọng sẽ không bao giờ chứng kiến lại một lần nữa.”

Cha của Stephens đã báo cảnh sát khi ông không thấy con gái mình quay về sau một ngày. Ông đã đi tìm con gái và thấy hai con chó đang bảo vệ xác của chủ.

Ông Agnew cho biết là cảnh sát đã mất nhiều giờ để thuần phục hai con chó. Ông ước tính mỗi con có trọng lượng gần bằng Stephens là 125 pounds (57 kg).

Chiến tranh mạng (cyber warfare): Kinh hoàng, tuy không đổ máu!

Hiện trường có nhiều máu và mảnh quần áo của Stephens vương vãi. Cảnh sát mất 8 giờ mới thu thập hết 60 mẩu chứng cứ.

Cơ quan Kiểm soát Thú của Quận Goochland đang giam giữ hai con chó. Ông Agnew nghĩ rằng chúng sẽ bị giết.

Nam Phố (Theo New York Daily News)

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img