Friday, January 27, 2023
spot_img

Viên cảnh sát từ chối vắc xin và uống ivermectin để chống lại COVID-19 đã chết vì vi rút

Một nhân viên cảnh sát Georgia, người thường xuyên đăng thông điệp chống vắc xin trên Facebook và uống thuốc chống ký sinh trùng thay vì vắc-xin đã chết vì COVID-19.

Đại úy Joe Manning, 57 tuổi, thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Wayne đã chết hôm thứ Tư sau một trận chiến ngắn với virus, theo đài tin tức địa phương WSAV .

Cảnh sát trưởng Chuck Moseley nói, ” Manning là một phần không thể thiếu trong gia đình chúng tôi và trái tim chúng tôi tan nát. Tình yêu và lời cầu nguyện của chúng tôi hướng về gia đình anh ấy”, theo WSAV. “

Sau khi thông báo về cái chết của ông, các bài đăng trên Facebook của Manning đã lan truyền trên mạng xã hội.

Trong một bài đăng, Manning đã chia sẻ một hình ảnh có nội dung: “Tôi không được lựa chọn chủng ngừa và đó là quyền của tôi.”

Trong một cuộc họp khác, Manning khuyến khích mọi người dự trữ thuốc chống ký sinh trùng ivermectin, thường được sử dụng để tẩy giun cho ngựa, và ngày càng bị mọi người sử dụng trong một nỗ lực sai lầm để điều trị hoặc ngăn ngừa COVID-19.

Manning cũng viết trên Facebook rằng anh ta đã tự lấy ivermectin và chỉ trích Facebook cảnh báo anh ta vì đã phát tán thông tin sai lệch, The Independent đưa tin.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết loại thuốc này không giúp ngăn ngừa hoặc điều trị coronavirus và tuần này đã ban hành một tư vấn sức khỏe nêu chi tiết về sự gia tăng bệnh nặng do dùng ivermectin.

Báo cáo của CDC cho biết, các cuộc gọi tới các trung tâm kiểm soát chất độc của Mỹ về việc phơi nhiễm ivermectin đã tăng gấp 5 lần so với mức cơ bản trước đại dịch, đặc biệt là vào tháng 7 năm 2021.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã yêu cầu mọi người ngừng dùng thuốc, tuyên bố “Bạn không phải là ngựa. Bạn không phải là bò. Nghiêm túc đấy, các bạn. Hãy dừng lại”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments