Saturday, January 28, 2023
spot_img

Viên cảnh sát gốc Việt bị bắt vì mua bán tình dục

Một viên cảnh sát Johnston đã bị bắt và bị buộc tội trong một hoạt động tình dục ở Massachusetts, NBC 10 I-Team đã biết được thông qua hồ sơ tòa án.

Viên cảnh sát Viet Nguyen, 46 tuổi, ở Brockton, bị cáo buộc mua bán tình dục sau khi bị bắt trong phòng khách sạn ở Rockland, Massachusetts, vào đầu tháng Tám. Văn phòng Biện lý Quận Plymouth cho biết các nhà điều tra đã đăng một quảng cáo trực tuyến về gạ gẫm tình dục và một nữ cảnh sát chìm giả làm một phụ nữ làm nghề “bạn nữ hộ tống” 

Hồ sơ tòa án cho biết Nguyen đã liên lạc với nữ cảnh sát chìm vào ngày 5 tháng 8, yêu cầu quan hệ tình dục và đồng ý gặp cô ta tại khách sạn với giá 100 USD “đi tàu nhanh”.

Nguyên đặc biệt hỏi cảnh sát chìm có phải cô đang “làm nghề này một mình hay qua trung gian ai không?” theo báo cáo của cảnh sát do NBC 10 I-Team thu được. Khoảng 7 giờ 10 tối, Nguyên đến khách sạn lái chiếc Santa Fe 2017 màu đen, biển số Rhode Island. Nguyên được cho số phòng, tới gõ cửa, bước vào liền bị cảnh sát mai phục sẵn, bắt ngay.  Sau khi bị tạm giữ, cảnh sát chìm đã sắp xếp cuộc gặp với Nguyên và nhắn tin vào số máy của Nguyễn với nội dung  “MSP test” thì thấy tin nhắn  trên điện thoại của Nguyen hiện ra, báo cáo của cảnh sát cho biết.

Bốn người đàn ông khác cũng bị bắt cùng với Nguyen và bị đưa ra tòa quận Hingham, Massachusetts, mỗi người  bị cáo buộc mua bán tình dục

Nguyen không nhận tội và được trả tự do. Một phóng viên của I-Team đã cố gắng nói chuyện với Nguyen tại nhà riêng của anh ấy ở Brockton. Một thành viên gia đình ở đó cho biết anh ta đang ở Washington, DC

Nguyen, là cựu viên cảnh sát 13 năm và là cảnh sát Johnston thứ hai bị bắt và buộc tội trong hai tháng qua. Cảnh sát  Steven Lopez đã bị bắt vào tháng 6. Theo Cảnh sát trưởng Joseph Razza, Nguyen đã bị đình . Anh ta sẽ ra hầu tòa vào ngày 15 tháng 9.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments