Thursday, March 30, 2023
spot_img

Việc làm đầu tiên của Melania Trump với tư cách Đệ Nhất Phu Nhân là gì?

Cali Today News – Bà Melania Trump lên tiếng hôm thứ năm 3/11 là nếu bà trở thành Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ, việc làm đầu tiên của bà là tập trung vào giới truyền thông hiện nay quá gay gắt và đôi khi tủn mủn, khiến nhiều giới chỉ trích lẫn nhau dữ dội.

Nhưng bà lại lờ đi những gì mà chồng bà, tỉ phú Donald Trump, viết trên trang mạng Twitter khi ông ta “rang muối” những kình địch của mình, từ giới ký giả đến giới giải trí trong một thời gian khá dài, với lời lẽ có khi khá dung tục và hạ cấp.

Trong bài diễn văn đọc một mình khá hiếm hoi từ mùa hè năm nay ở Philadelphia, bà Melania Trump bàn về những gì bà sẽ làm nếu chồng bà đắc cử. Bà nói: “Không bao giờ là chuyện bình thường nếu một cậu bé hay cô bé 12 tuổi bị chọc quê, bắt nạt ở sân trường”

Cũng thế, bà so sánh chuyện này với những người nặc danh trên Internet giở trò bắt nạt, ăn hiếp kẻ khác. Bà Trump nghĩ là “chúng ta nên tìm cách thức nào hay hơn để nói chuyện với nhau, kể cả tôn trọng và đề cao tính tốt lành của trẻ thơ, đặc biệt trên các phương tiện truyền thông”

Bà Kellyane Conway, cố vấn hàng đầu của ông Trump cho những nhận định của bà Melania Trump không nhằm làm nổi bật hay che dấu những lời lẽ gây tranh cãi mạnh mẽ của chồng bà trên Twitter.

Bài nói chuyện mới nhất của bà Melania chính là chuyện mà Trump từng cho hay là “bà ấy sẽ có 2 hoặc 3 bài nói chuyện quan trọng” trước ngày Election Day trong tuần sau và các nhà quan sát nhận thấy khi nó diễn ra ở Philadelphia, nó chắc chắn muốn giúp cho Trump đoạt 20 phiếu cử tri đoàn của tiểu bang Pennsylvania.

Trường Giang (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT