Friday, January 27, 2023
spot_img

Video Hải quân bị rò rỉ xuất hiện cho thấy UFO ngoài khơi bờ biển California

Một đoạn video mới bị rò rỉ của Hải quân xuất hiện cho thấy một vật thể bay không xác định biến mất trong vùng nước ngoài khơi bờ biển California, theo một đoạn clip do một nhà làm phim tài liệu thu được và chia sẻ với NBC News.

Theo nhà làm phim Jeremy Corbell, đoạn video được quay vào tháng 7 năm 2019 và được ghi lại tại Trung tâm Thông tin Chiến đấu của USS Omaha .

Đoạn clip xuất hiện cho thấy một vật thể hình cầu bay trên mặt nước trong vài phút gần San Diego trước khi đột ngột biến mất.

“Nó bắn tung tóe”, quân nhân có thể nghe thấy câu nói trong video.

Ngũ Giác Đài xác nhận rằng đoạn clip được ghi lại bởi các nhân viên Hải quân và sẽ được xem xét bởi Lực lượng Đặc nhiệm Trên không không xác định của bộ, một hội đồng được thành lập vào năm ngoái để “hiểu rõ” về “bản chất và nguồn gốc” của những vật thể như vậy.

Video được xuất bản vài ngày trước khi “60 Minutes” phát sóng cuộc phỏng vấn với hai cựu phi công Hải quân Hoa Kỳ, những người kể lại việc được cử đi điều tra “nhiều phương tiện bay dị thường” hạ độ cao 80.000 feet trong vòng chưa đầy một giây. Vụ việc cũng xảy ra ngoài khơi bờ biển San Diego vào năm 2004.

Một trong những phi công,Dave Fravor, nói với “60 Minutes” rằng họ đã tìm thấy một “vật thể nhỏ ” đang di chuyển trên mặt nước trước khi nó biến mất.

Christopher Mellon, một cựu viên chức quốc phòng hàng đầu trong chính quyền Clinton và George W. Bush, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng có “rất nhiều sự liên tục” giữa các báo cáo gần đây về các vật thể không xác định và các báo cáo có niên đại hàng thập kỷ.

Ông nói: “Những gì chúng ta đang thấy là một sự khác biệt. Đôi khi chúng tôi nhìn thấy một vật thể dài 50 foot có thể di chuyển với tốc độ siêu âm và dường như đi vào quỹ đạo hoặc đi xuống từ độ cao có thể trên 100.000 foot”.

Mellon nói thêm rằng sự kỳ thị liên quan đến việc báo cáo những hiện tượng như vậy từ lâu đã khiến những người chứng kiến ​​im lặng 

Các báo cáo được đưa ra vài tuần sau khi một câu chuyện dài trên tờ The New Yorker có tên “Ngũ Giác Đài bắt đầu xem xét nghiêm túc về UFO” 

Báo cáo 4 năm trước trên tờ The New York Times, Kean là đồng tác giả của một tin sốt dẻo về việc Bộ Quốc phòng Mỹ chi hàng triệu USD cho chương trình xác định mối đe dọa nhằm kiểm tra các máy bay không xác định di chuyển với vận tốc lớn mà không có dấu hiệu rõ ràng của động cơ.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments