WOODLAND HILLS, LOS ANGELES (KABC) – Một vé số trúng giải trong kỳ quay Mega Millions vào thứ Sáu, với số tiền 421 triệu đô la, đã được mua tại một trạm xăng ở Woodland Hills, California
Các viên chức Xổ số California cho biết, chiếc vé trúng thưởng được bán tại trạm xăng Chevron nằm trong khu 6000 của Đại lộ Topanga Canyon. Người có vé may mắn đã trùng khớp với cả năm số 3, 16, 25, 44 và 55, cộng với số Mega, 13, để giành giải thưởng 421 triệu USD.
Cũng trong tối thứ Sáu, bốn tấm vé trùng với năm quả bóng trắng để giành giải nhì của Mega Millions. Một tờ được bán ở Ohio, trị giá 3 triệu đô la vì bao gồm Megaplier tùy chọn, có giá gấp 3 lần vào tối thứ Sáu. Ba vé trúng giải khác, trị giá 1 triệu đô la mỗi vé, đã được bán ở Mississippi, New York và Texas.
Giải độc đắc cho lần quay số tiếp theo vào thứ Ba, ngày 1 tháng 2, đặt lại về giá trị khởi điểm hiện tại là 20 triệu đô la.
TH