Monday, February 6, 2023
spot_img

Vé số trúng độc đắc Mega Milllions trị giá 393 triệu đô la đã được bán ra

ABC News – Tấm vé số may mắn trúng độc đắc của Mega Millions trị giá 393 triệu đô la đã được bán ra đêm qua trong vùng ngoại ô Palos Heights của Chicago và đây là giải lớn hàng thứ 5 trong 15 năm lịch sử của loại vé số này.

Tấm vé số này đã được bán ra cho ai đó tại tiệm Nick’s Barbecue số 12658 đường South Harlem Avenue ở Palos Heights và chủ nhân tiệm này sẽ nhận tiền thưởng 500,000 đô la.

Nick Andricopulos, chủ nhân tiệm này, cho hay: “Chúng tôi rất phấn khởi, thực là khó tin, chúng tôi biết tin này vào khoảng nửa đêm, thực ra tôi đã ngủ, nhưng một nhân viên theo dõi cuộc sổ xố đã đánh thức tôi dậy và chúng tôi thức luôn cả đêm”

Photo Courtesy: ABC

Ông Andricopulos cho hay ‘sẽ trích ra một phần trong số tiền thưởng dẫn vợ di du lịch’. Các con số trúng giải độc đắc của Mega Millions là 23, 33, 53, 56, 58 và số Mega Ball lả 6.

Đây cũng là lần đầu tiên từ ngày 28 tháng 4 dến nay vé số Mega Millions mới có người mua vé trúng độc đắc. Ngoài Mega Millions, loại vé số Powerball cũng có giá trị trúng độc đắc lên dến 356 triệu đô la.

Đây là giải cao thứ 14 trong lịch sử của loại vé số Powerball và chưa có ai trúng độc đắc của giải này từ ngày 10 tháng 6 dến nay. Tỉ lệ trúng độc đắc cho cả hai loại vé rất khó, đó là 1 trên 259 triệu cơ may cho Mega Millions và 1 trên 292 triệu cho Powerball.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments