Saturday, December 10, 2022
spot_img

Vé số trúng độc đắc 543 triệu đô la của Mega Millions đã được bán ra ở San Jose

CBS News – Một tờ vé số Mega Millions đã được bán ra và trúng giải độc đắc 543 triệu đô la trong buổi quay số tối qua, nếu lãnh tiền mặt thì sẽ là 320.5 triệu đô la, theo lời các viên chức xổ số của Mega Millions cho hay.

Các con số trúng độc đắc là 1, 2, 4, 19 và 29 và số Mega Ball là 20. Tờ vé số may mắn này đã được bán ra ở tiệm Ernie’s Liquors trên đường South White Road, ở thành phố San Jose. Một đám đông đã tụ tập trước tiệm chúc mừng sau khi tin này được loan ra, theo phóng viên CBS San Francisco cho hay.

Người chủ tiệm là ông Kawal Sachdev cho báo chí hay ông vừa ngủ được một chốc thì một trong các nhân viên gọi ông loan báo tin và chúc mừng ông, ông cho hay ‘đã vùng dậy ngay’ và đến tiệm của mình liền.

Chủ tiệm Ernie’s Liquors trên đường South White Road vui mừng khi bán ra tờ vé số trúng giải độc đắc. Photo Credit: (Jason Green/Bay Area News Group)

Ngoài tấm vé số trúng hy hữu, còn có 8 tờ vé số có đủ 5 con số khớp với giải cao nhất nhưng không trúng số Mega Ball sẽ nhận 1 triệu đô la tiền thưởng, trong số này có 6 vé được bán ra ở Arizona, Massachusetts, Michigan, Minnesota và 2 vé bán ở New Jersey.

Có 2 vé bán ra ở Masschusetts và Texas kèm theo lựa chọn Megaplier trị giá thêm 1 đô la khi mua, sẽ khiến chủ nhân của hai vé số này nhận được 3 triệu đô la cho mỗi vé.

Hiện nay vẫn chưa biết ai là chủ nhân may mắn của tấm vé số trị giá 543 triệu đô la bán ra ở San Jose, nhưng người này đã vượt qua xác xuất 1 cơ may cho 258.9 triệu lần quay số.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments