Saturday, December 3, 2022
spot_img

Vé số trúng độc đắc 435 triệu đô la của Powerball được bán ra ở Indiana

Cali Today News – Một tấm vé số trúng độc đắc 435 triệu đô la của Powerball đã được bán ra hôm qua ở tiểu bang Indiana, với các dãy số 10-13-28-52-61 và số Powerball 2.

Cuộc xổ số có người trúng độc đắc đã diễn ra tối qua sau khi lần đầu tiên sau gần 3 tháng chưa ai trúng giải cao nhất nên cứ tích lũy giải độc đắc trên trên 400 triệu đô la. Công ty sổ xố Powerball cho hay nhiều vé khác cũng đã trúng bạc triệu.

Một vé bán ra ở New Jersey trị giá 2 triệu đô la sau khi trúng hết 5 dãy số, chỉ sai số Powerball, có 2 vé bán ở New York cũng thế, nhưng chỉ lãnh có 1 triệu đô la cho mỗi vé.

Công ty Powerball cho hay chỉ tính riêng cho tiểu bang New York mà thôi thì cuộc sổ xố tối qua cũng khiến cho 255,311 người khác trúng giải với các trị giá khá cnhau. Vé đầu tiên trúng giải triệu đô của New York được bán ra ở tiệm 7 Eleven ở đường Montauk Highway trong khu Center Moriches, vé thứ nhì bán ra ở Rochester.

Giải độc đắc Powerball cho tuần sau bắt đầu trở lại với trị giá 40 triệu đô la, sẽ mở ra vào tối thứ bảy. Nếu không có ai trúng thì con số triệu này sẽ tăng thêm.

Vé số Powerball được bán ra ở 44 tiểu bang và vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn, Puerto Rico và U.S. Virgin Islands. Cơ may để trúng được giải độc đắc Powerball nhỏ “không thể tường tượng” là 1 trên 292.2 triệu.

Đào Nguyên (CBS News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments