Tờ vé số Mega Millions trúng $4 triệu được bán ra tại Houston

Photo Credit: Mega Millions

HOUSTON (Click2Houton) – Một tờ vé số Mega Millions trúng thưởng $4 triệu Mỹ kim đã được bán ra tại cửa hàng H-E-B ở Houston, Texas Lottery cho biết.

Tờ vé số may mắn này được bán tại cửa hàng H-E-B trên Clear Lake City Boulevard và không phải là một lựa chọn nhanh ngẫu nhiên.

KPRC đã liên lạc với H-E-B nhưng họ chưa trả lời yêu cầu bình luận. Hiện chưa rõ là có người đã đến nhận giải thưởng hay chưa.

Tờ vé số Mega Millions trúng thưởng $143 triệu Mỹ kim đã được bán ở Moraine, Ohio cách Cincinnati khoảng 1 giờ về phía Bắc.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus