Friday, January 27, 2023
spot_img

Văn phòng Melania Trump tranh chấp tuyên bố của Giuliani về chuyện Stormy Daniels

 

Stormy Daniels kiện luật sư cũ và Michael Cohen thông đồng để giúp Trump

(Business Insider) – Phát ngôn nhân văn phòng Đệ nhất Phu nhân vào hôm thứ 5 gạt sang một bên lời khẳng định từ luật sư tư của Tổng thống rằng, bà Melania Trump “tin tưởng chồng mình” trong cáo buộc có tình cảm bên ngoài với cô đào phim khiêu dâm Stormy Daniels vào năm 2006.

“Tôi không tin phu nhân Trump từng chia sẻ suy nghĩ của mình về bất cứ vấn đề gì với ông Giuliani,” Stephanie Grisham tuyên bố với tờ New York Times. Khi Business Insider liên lạc, Grisham cho hay, bà không có gì để bổ sung thêm.

Vào hôm thứ  Tư, cựu Thị trưởng thành phố New York và là luật sư tư của Tổng thống, ông Rudy Giuliani cho rằng, Đệ nhất Phu nhân không nghĩ Tổng thống lăng nhăng tình ái với Daniels. “Bà ấy tin chồng mình, và bà ấy không nghĩ chuyện này có thật,” ông Giuliani nói khi đang ở Tel Aviv tham dự hội nghị thị trường vốn toàn cầu.

bà Melania Trump. Photo Credit: CNN

Trọng tâm gây tranh cãi trong cáo buộc có quan hệ tình ái với ông Trump của cô đào phim người lớn là số tiền bịt miệng $130.000 Mỹ kim do luật sư lâu năm của Tổng thống chi trả cho Daniels chỉ vài tuần trước ngày bầu cử tổng thống 2016.

Luật sư Michael Cohen hiện đang là đối tượng của cuộc điều tra hình sự FBI về việc ông ta có gian lận ngân hàng và vi phạm tài chánh vận động tranh cử hay không.

Stormy Daniels khởi kiện ông Cohen và ông Trump lên toà ở Los Angeles, yêu cầu toà vô hiệu hoá thoả thuận không tiết lộ thông tin. Vào hôm qua, nữ diễn phim phim khiêu dâm đệ đơn kiện mới lên toà ở Los Angeles, cáo buộc luật sư trước đây là Keith Davidson đã phản bội, trở thành “con rối” cho ông Trump và Cohen trong khi vẫn còn đại diện cho cô ta.

“Rudy đang dựng chuyện như ông ta vẫn từng như vậy,” luật sư Michael Avenatti đại diện cô Daniels đăng trên Twetter cùng với thông báo từ phát ngôn nhân văn phòng Đệ nhất Phu nhân.

Hương Giang (Theo Business Insider)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments