Saturday, December 10, 2022
spot_img

Vận động viên vỗ vào mông của phóng viên khi đang trực tiếp bị buộc tội

Một vận động viên bị buộc tội vỗ vào mông khi đang đưa tin về một giải chạy bộ ở bang Georgia cuối tuần trước đã bị bắt hôm thứ Sáu với tội danh lạm dụng tình dục.

Hồ sơ tù trực tuyến nói rằng Thomas Callaway, 43 tuổi, đã bị bắt vào lúc 5 giờ chiều thứ Sáu. Ông đã được thả ra với số tiền bảo lãnh 1.300 đô la, theo WSAV 

Phát ngôn nhân cảnh sát Savannah, Bianca Johnson cũng xác nhận với Associated Press rằng Callaway, thuộc Statesboro, bị buộc tội liên quan đến vụ việc ngày 7/12. Luật sư của ông từ chối bình luận cho các hãng tin.

Vụ việc gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội, phóng viên Bozarjian của đài NBC hôm 7/12 đứng trên một cây cầu ở thành phố Savannah, bang Georgia, Mỹ để truyền hình trực tiếp giải chạy bộ. Những người tham gia khi chạy qua vị trí Bozarjian đều cố tình đến gần cô để được xuất hiện trong khung hình và vẫy tay chào.

Trong khi Bozarjian đang mải mê tường thuật sự kiện, một vận động viên đeo kính râm, mặc áo phông dài tay và đội mũ lưỡi trai bất ngờ tiến đến từ phía sau, vỗ vào mông cô rồi nhanh chóng chạy đi. Bozarjian dường như bị sốc, dừng lại một lúc để nhìn theo người đàn ông kia trước khi tiếp tục công việc.

Ông ta đã xúc phạm, coi thường và khiến tôi xấu hổ. Không người phụ nữ nào đáng phải chịu đựng điều này tại nơi làm việc hay bất cứ đâu. Hãy cư xử đứng đắn hơn đi”, Bozarjian đăng trên mạng xã hội sau đó.

Tuyên bố đó vào đầu ngày thứ bảy đã được hơn 200.000 chia sẽ và có hơn 735.000 lượt “thích”.

Callaway đã bị cấm trong tất cả các cuộc đua trong tương lai bởi Hội đồng Thể thao Savannah, nơi tài trợ cho cuộc chạy.

Callaway đã nói với WSAV rằng “anh ấy xin lỗi.

Anh ấy nói rằng “đó là một hành động tồi tệ, đó là một sai lầm khủng khiếp”, và anh ấy đã xin lỗi Bozarjian cũng như gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của cô ấy.

“Tôi cảm thấy khủng khiếp, tôi cảm thấy xấu hổ”,Callaway nói với cảnh sát sau vụ việc. Ông xin lỗi Bozarjian và nói “điều này không đúng”.

Luật sư của Bozarjian, Gloria Allred, đã nói với WSAV trong một email vào thứ Sáu rằng “Bozarjian đang mong chờ công lý trong trường hợp này.”

Nhà đài nơi phóng viên làm việc đã lên án hành vi này là “đáng trách và hoàn toàn không thể chấp nhận được “

Hành vi xâm hại của Callaway là một tội nhẹ ở Georgia, bị phạt tới một năm tù.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments