Sunday, December 10, 2023
spot_img

Vẫn chưa biết nguyên nhân khiến hung thủ xả súng giết 12 người ở Virginia Beach

Reuters – Lý do vì sao hung thủ DeWayne Craddock nã súng giết chết 12 người và làm bị thương nặng 4 người khác có thể sẽ chìm luôn trong nấm mồ của hắn.

Craddock, 40 tuổi, được gia đình mai táng hôm nay nhưng hắn vẫn là ẩn số lớn cho cảnh sát điều tra, sau vụ thảm sát tồi tệ nhất ở thành phố tiểu bang Virginia này.

Craddock không hề để lại lá thư giải thích nào, kể cả trên Internet cũng không có một lời. Cảnh sát cho hay hắn không phải là đối tượng đặc biệt phải theo dõi, đã nã súng tứ tung vào các nạn nhân.

Sau một trận đấu súng kéo dài, Craddock trúng nhiều phát đạn và gục ngã rồi qua đời khi được chở đi cấp cứu. Cảnh sát trưởng James Cervera mô tả hung thủ là ‘ một kẻ bất mãn’ nhưng từ chối không nói thêm chi tiết.

Sau khi vụ tàn sát chấm dứt khoảng 2 giờ, ông Cervera tuyên bố với các ký giả trong một cuộ chọp báo: “Chúng tôi có nhiều câu hỏi hơn là những câu trả lời”

Craddock tuyên bố ý định bỏ việc vào buổi sáng qua một email thì ngay vào buổi chiều, hắn quay lại văn phòng và nã súng giết các đồng nghiệp có thâm niên làm việc chung với hắn gần 15 năm.

Cha mẹ của hung thủ đã viết một lá thư gắn trước của nhà của họ ở thành phố Yorktown, Virginia, bày tỏ sự đau buồn của họ vì vụ này và ngõ lời cầu nguyện cho các nạn nhân. Lá thư viết tay này cũng không giải thích vì sao con của họ lại di tàn sát người khác như thế.

 

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img