Friday, February 3, 2023
spot_img

Vallejo: Người mẹ bị bắt sau khi để trẻ sơ sinh trong xe để đi làm móng

Một bà mẹ trẻ đã bị cảnh sát Vallejo bắt giữ sau khi đứa con 3 tháng tuổi của cô bị bỏ lại một mình trong một chiếc xe hơi nóng khi cô đang làm nail, chính quyền cho biết.

Selena Cook, 19 tuổi bị cáo buộc đã bỏ mặc đứa trẻ sơ sinh của mình trong ô tô trong ít nhất 30 đến 45 phút vào thứ Ba trong khi cô ấy đang được lám móng tại Unique Nails. 

Denise Tran, làm việc tại tiệm, cho biết, “Cô ấy bước vào cửa và yêu cầu tẩy lông mày. Vì vậy, tôi tẩy lông mày cho cô ấy và cô ấy tiếp tục yêu cầu làm móng”.

Một nhóm người Samaritans tốt bụng đã tìm thấy đứa trẻ đang ngồi trên ghế ô tô ở băng ghế sau của một chiếc BMW và báo cho cảnh sát. Các viên chức cho biết cả 4 cửa kính của ô tô đều bị cuốn xuống, nhưng nhiệt độ lên tới 81 độ

Cảnh sát trưởng Shawny Williams nói: “Một trong những trách nhiệm cơ bản nhất mà chúng ta có với tư cách là cha mẹ là bảo vệ và chăm sóc con cái của chúng ta trên cả nhu cầu của chúng ta. Là một bậc cha mẹ, thật vô cùng đau lòng khi biết rằng một đứa trẻ 3 tháng tuổi bị bỏ lại trong một chiếc xe hơi nóng mà không có người giám sát và không được bảo vệ.”

Em bé được đưa ra khỏi xe an toàn

Các nhân viên phản ứng tại hiện trường đã khám xét khu mua sắm nơi chiếc xe đang đậu và nhanh chóng xác định vị trí mẹ của đứa trẻ.

Cảnh sát cho biết Cook thừa nhận rằng cô đang làm móng tay và đã bỏ con.

Cook đã bị bắt vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em và con cô được chuyển đến bệnh viện gần đó để đánh giá y tế. Đứa trẻ hiện đang được các Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em chăm sóc.

Tran cho biết nhân viên tại tiệm làm móng không biết người phụ nữ để con một mình trong xe.

“Cô ấy có vẻ bình thường”, cô nói.

Tran cho biết Cook đã quay lại tiệm làm đẹp vào thứ Tư để lấy một chiếc túi mua sắm mà cô đã bỏ lại.

Cảnh sát trưởng thành phố ca ngợi sự cảnh giác của các nhân chứng là rất quan trọng trong việc cứu đứa trẻ, nói rằng, “Chúng tôi thực sự biết ơn những người  tốt bụng đã vào cuộc để cảnh báo chính quyền cứu em bé này.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments