Sunday, January 29, 2023
spot_img

Valentine ngọt ngào của Tổng thống Joe Biden

Tổng thống Joe Biden  đã có một thông điệp nhân ngày lễ tình nhân ngọt ngào dành cho người vợ hơn 40 năm của mình, Đệ nhất phu nhân Tiến sĩ Jill Biden  vào thứ Hai ngày 14 tháng 2.

Tổng thống Mỹ đăng Twitter ảnh ông đang ôm Đệ nhất phu nhân Jill từ phía sau để chúc mừng bà nhân ngày lễ tình nhân.

“Tình yêu của đời tôi và cuộc sống của tình yêu tôi. Chúc mừng ngày Valentine, Jill”, Tổng thống Mỹ Joe Biden đăng Twitter hôm 14/2, cùng bức ảnh ông đang ôm vợ từ phía sau trong lễ nhậm chức tháng trước.

Đệ nhất phu nhân tuần trước gắn những trái tim màu hồng, đỏ và trắng trên bãi cỏ Tòa Bạch ốc để chuẩn bị cho ngày lễ tình nhân. Trái tim chứa các thông điệp như “đoàn kết”, “bác ái”, “hàn gắn”, “yêu thương”…

Tổng thống và Đệ nhất phu nhân đã đi dạo trước ngày lễ tình nhân. Ông nói với các phóng viên rằng “Ngày lễ tình nhân là ngày trọng đại, ngày yêu thích của Jill”

Trong khi đó, Phó Tổng thống Kamala Harris và Đệ nhị phu quân Doug Emhoff  cũng kỷ niệm tình yêu của họ với nhau bằng những bức ảnh lãng mạn của chính họ. 

Đệ nhị phu quân Douglas Emhoff cũng chúc một nửa của mình, Phó Tổng thống Kamala Harris, ngày lễ tình nhân vui vẻ.

“Chúc mừng em yêu nhân ngày lễ tình nhân. Chúng ta có những cuộc phiêu lưu lớn ở phía trước. Anh vô cùng háo hức được cùng em đồng hành trong cuộc hành trình này” – ông Emhoff viết trên Twitter.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments