Monday, February 6, 2023
spot_img

Vài tiệm nail ở Quận Cam chọn mở lại các hoạt động ngoài trời

Vài tiệm nail ở Quận Cam chọn mở lại các hoạt động ngoài trời sau hướng dẫn mới của Chính phủ Newsom

 
Để duy trì hoạt động, Ritz Nails đã chuyển dịch vụ hoàn toàn ra bên ngoài – tuân thủ các hướng dẫn của tiểu bang được công bố trong tuần này .

“Thật phức tạp vì mọi thứ đều là di động. Nó không được thiết lập như trong cửa hàng, vì vậy chúng tôi phải mua một chiếc lều. Chúng tôi phải di chuyển tất cả đồ đạc ra bên ngoài để phục vụ  khách hàng”, chủ sở hữu Tuyên Phan nói.

 

Anh hiểu rằng thật khó chịu khi ở bên ngoài, khi đa số khách hàng muốn ở trong phòng máy lạnh hơn là ở bên ngoài với không khí nóng như vậy. Tuy nhiên, khách hàng và nhân viên đều không có nhiều lựa chọn.

 

Thống đốc Gavin Newsom tuyên bố thay đổi quy tắc cho các tiệm làm tóc và các dịch vụ làm đẹp khác trong cuộc họp báo hôm thứ Hai về đại dịch coronavirus.

“Vì thống đốc và tiểu bang California đã cho phép các tiệm nail hoạt động ngoài trời, cá nhân tôi đã gọi cho 24 chủ tiệm nail và chỉ có một vài nơi hoạt động ngoài trời”, Tam Nguyen, chủ tịch của Advanced Beauty College. Anh nói rằng nhiều tiệm không được mở bên ngoài vì nó có quá nhiều trở ngại, như giấy phép thậm chí là không gian.

“Những người khác sợ trách nhiệm bởi vì nếu ai đó trượt và ngã.” Nguyễn nói. “Mặc dù chúng tôi có thể hoạt động bên ngoài một cách an toàn, nhưng về mặt tổng thể hoạt động bên trong an toàn hơn cho chúng tôi”

Một số chủ tiệm đã không thể mở cửa ngoài trời như vậy và họ chọn đóng cửa hoàn toàn.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments