Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Vác súng đi khơi khơi ngoài đường, hai nghi can ở nam California bị bắt

Cali Today News – Hai người đã bị cảnh sát bắt giữ hôm thứ ba 16/8 ở thành phố Lake View Terrace. Cảnh sát cho hay họ công khai vác súng trường đi ngoài đường ở Inglewood nhằm “phản đối ôn hòa”

Cảnh sát ở Inglewood từ hôm qua đã tung ra một lực lượng lớn, trong đó có cả một xe nồi đồng, đi lùng sục ở khu vực ở đường 104th Street và Crenshaw Boulevard và khuyến cáo dân chúng nên tránh xa khu vực.

Cảnh sát dùng trực thăng truy lùng và một nghi can bị nhận dạng tên là Tay S., vốn ăn mặc như quân nhân và đầu đội mũ của mô tô. Một hãng tin khác là ANG News cho biết nghi can này tên Jake.

Sở Cảnh sát Los Angeles cho hay họ bắt đầu theo dõi dấu vết hai nghi can sau khi họ rời Inglewood và đến sáng thứ ba thì bọn chúng xuất hiện ở một khu chung cư ở Panorama City.

Sau đó bọn này lên xe rời thành phố thì chúng bị cảnh sát LA theo dõi đến tận Lake View Terrace và bị chận bắt tại đây mà không hề kháng cự bạo động, dù có tranh cãi một lúc với lực lượng an ninh.

Được biết trước đó Tay S. có nói: “Đây chỉ là một cuộc phản đối ôn hòa về quyền mang súng và tôi có quyền hiến định làm như thế, nếu cảnh sát vi phạm quyền của tôi thì họ thật là lạ lùng”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT