Sunday, December 4, 2022
spot_img

Ủy ban 6/1 hy vọng sẽ sớm có thêm thông tin từ Cơ quan Mật vụ trong lúc các tin nhắn bị xóa

Cali Today News – Trước phiên điều trần thứ 8 và có khả năng là lần cuối cùng được tổ chức bởi ủy ban ngày 6/1của Hạ viện, các điều tra viên cần tất cả các văn bản do các thành viên của Cơ quan Mật vụ gửi “để có được bức tranh đầy đủ” về những gì đã xảy ra trước và trong cuộc nổi dậy tại Capitol, dân biểu Zoe Lofgren cho biết như thế vào hôm nay chủ nhật.

“Chúng tôi dự kiến ​​sẽ nhận được những tài liệu này trước thứ Ba tuần này. Chúng tôi cần tất cả các tin nhắn từ ngày 5 và 6 tháng 1. Tôi rất sốc khi biết rằng họ không lưu giữ dữ liệu trước khi cài đặt lại (reset) iPhone. Điều đó thật điên rồ, và tôi không biết tại sao họ lại lam như vậy, nhưng chúng tôi cần lấy thông tin này để có được bức tranh đầy đủ “, Lofgren, một đảng viên Dân chủ California và là thành viên của ủy ban Hạ viện, nói với đài ABC” This Week “, người phỏng vấn Martha Raddatz trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

UNITED STATES – JUNE 28: Former White House Chief of Staff Mark Meadows, Kimberly Guilfoyle, Donald Trump Jr., and former President Donald Trump, are seen on a monitor as Meadows aide Cassidy Hutchinson, testified during the Select Committee to Investigate the January 6th Attack on the United States Capitol hearing to present previously unseen material and hear witness testimony in Cannon Building, on Tuesday, June 28, 2022. Appearing from left are, Reps. Stephanie Murphy, D-Fla., Elaine Luria, D-Va., Adam Schiff, D-Calif., Zoe Lofgren, D-Calif., Chairman Bennie Thompson, D-Miss., and vice chair Rep. Liz Cheney, R-Wyo.(Tom Williams/CQ-Roll Call, Inc via Getty Images)

Dận biểu Lofgren cho biết: “Chúng tôi đã vào cuộc để cố gắng thực hiện công việc của mình. Chúng tôi được giao nhiệm vụ như một ủy ban khám phá tất cả sự thật về ngày 6/1 và tất cả các sự kiện dẫn đến ngày 6/1 để chúng tôi có thể báo cáo về điều đó”. “Chúng tôi hy vọng sẽ làm điều đó theo cách mà tất cả người Mỹ đều có thể tiếp cận được.”

Trong một tuyên bố trước đó, Cơ quan Mật vụ – đã bị ủy ban gửi trát đòi khai báo – cho biết mọi “ý định bóng gió” rằng họ cố tình xóa các văn bản là sai sự thật và ủy ban yêu cầu có “sự hợp tác đầy đủ và không che dấu”. Điều này là lần đầu tiên đối với ủy ban 6/1, mà tổ chức này cho đến nay chưa đưa ra trát đòi hầu tòa nào cho cơ quan hành pháp trong cuộc điều tra.

Tin này đang diễn tiến. Xin vui lòng trở lại để có tin cập nhật.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments