Saturday, June 3, 2023
spot_img

USPS tìm người trả lời thư Ông già Noel

Good Housekeeping – Mỗi năm, hàng triệu thư gửi đến Ông già Noel từ khắp đất nước để bày tỏ những điều họ ao ước trong năm nay. Hơn một thế kỷ qua, Bưu điện Hoa Kỳ USPS đã giúp biến một số ước mơ thành sự thật với chương trình Operation Santa. Những tình nguyện viên tham gia chương trình này có thể “nhận” thư gửi cho Ông già Noel và thay mặt vị Thánh này viết hồi đáp.

Chương trình năm nay là năm thứ 105. Bạn có thể biến ước mơ của ai đó thành sự thật bằng cách trả lời thư của họ với tư cách là Ông già Noel. Năm nay sẽ tập trung đặc biệt vào thư của trẻ em và gia đình ở Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.

Giám đốc Tiếp thị của USPS Allen Tanko nói với PIX11: “Chúng tôi mong muốn mọi người có cơ hội để giúp đỡ cho những người khác có một Giáng Sinh tuyệt vời.”

Photo Credit: Good Housekeeping

Đây là cách đăng ký trở thành tình nguyện viên cho chương trình này: Bạn có thể đến văn phòng USPS để chọn những thư mà bạn muốn “nhận”. Sau khi chọn được điều ước mà bạn muốn biến thành sự thật thì thông báo với nhân viên bưu điện. Tiếp đó bạn có thể mua món quà hoặc viết thư hồi đáp. Bạn có thể quay lại văn phòng bưu điện đó để gửi món quà cho người nhận. Hạn chót nhận thư tùy theo từng văn phòng bưu điện.

Năm nay là lần đầu tiên USPS mở trang web nơi bạn có thể chọn thư để “nhận”. Nhưng trang web này chỉ phục vụ cho Thành phố New York, những người này phải đến gửi hàng và thư tại tòa nhà James A. Farley. USPS cho biết nếu cách thức này hiệu quả, họ sẽ mở rộng thêm vào năm tới.

Nam Phố (Theo Good Housekeeping)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT