Union City: Tai nạn giao thông tước mạng sống hai học sinh trung học

Cali Today News – Học sinh trường trung học Logan ở Union City bàng hoàng khi biết tin một vận động viên football của trường bị thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông xảy ra trên xa lộ 880 vào sáng sớm chủ nhật.

Vụ tai nạn xảy ra trên xa lộ 880 gần lối vào đường West A Street vào khoảng 1h25’ sáng. Cả ba nạn nhân trong xe đều là học sinh trường trung học. Izaiah Mease và Joe Ioramo – 16 tuổi tử vong, trong khi Izaiah Paopao – cũng chơi cho đội tuyển football của trường – may mắn chỉ bị thương, không nguy hiểm đến tính mạng.

Nạn nhân Izaiah Mease là người điều khiển chiếc xe Honda Accord đời 2004 lưu thông trên xa lộ băng qua thành phố Hayward. Lúc này, một phụ nữ cư dân Gilroy 23 tuổi đang lái chiếc bán tải Dodge Ram đời 2015 chở hai hành khách khác chạy ở làn xe bên cạnh, sau chiếc Honda với tốc độ khoảng 65 dặm/h. Bỗng dưng chiếc Honda lạng qua trái, quay đầu vào dải phân cách, cắt đầu chiếc bán tải, khiến xe này đâm thẳng vào mạng trái chiếc Honda. Cú va chạm mạnh đến nỗi cả hai chiếc xe quay đầu.

Izaiah tử vong tại hiện trường, trong khi nạn nhân 16 tuổi qua đời tại bệnh viện. Tất cả hành khách trong chiếc Dodge Ram tỉnh táo. Hiện chưa rõ nạn nhân Izaiah có bị ảnh hưởng bia rượu hay thuốc khi đang lái xe hay không. Cảnh sát đang điều tra.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus