Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Ứng viên Cảnh sát trưởng Quận Santa Clara Anh Colton bị buộc tội khai man

Một ứng cử viên tranh cử vào chức vụ Cảnh sát trưởng Hạt Santa Clara đã bị buộc tội khai man vì đã khai rằng cô ấy có đủ kinh nghiệm cần thiết cho công việc, văn phòng biện lý quận thông báo hôm thứ Năm.

Anh Colton , 48 tuổi, ở Cupertino đã không có bất kỳ kinh nghiệm thực thi pháp luật nào trong năm năm qua, văn phòng công tố viên quận cho biết. Theo Luật California các ứng cử viên cảnh sát trưởng quận cần phải có ít nhất một năm kinh nghiệm thực thi pháp luật trong vòng năm năm qua.

Công tố viên Quận Jeff Rosen cho biết trong một tuyên bố: “Cảnh sát trưởng giám sát sự an toàn của hàng nghìn người, hàng trăm cấp phó và nhà tù của chúng tôi. Đó không phải là công việc dành cho những người thiếu kinh nghiệm hoặc không đủ năng lực.”

Với tội khai man Colton có thể bị phạt đến bốn năm tù.

Colton đã nhận được khoảng 4.1% phiếu bầu trong cuộc bầu cử sơ bộ tuần trước. 

“Bởi vì cả hai ứng cử viên hàng đầu cho chức cảnh sát trưởng đều không nhận được hơn 35% tổng số phiếu bầu, có vẻ như việc Colton tham gia bất hợp pháp với tư cách là một ứng cử viên trong cuộc bầu cử đã ngăn cản bất kỳ ứng cử viên nào giành chiến thắng hoàn toàn (nhận được hơn 50% số phiếu bầu) “văn phòng biện lý quận cho biết trong một tuyên bố. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments